Có Nên Mua Huawei Nova 3I - Đánh Giá Huawei Nova 3I Có Tốt Không Chi Tiết

Với nhiều người dùng tại Việt Nam, 5 triệu là số tiền họ hoàn toàn có thể bỏ ra nhằm mua smartphone mới. Với như vậy, ở phân khúc thị phần 5 triệu vnd cũng có nhiều mẫu điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau thỏa mãn nhu cầu nhu cầu nhiều mẫu mã từ bạn dùng.

Bạn đang xem: Có nên mua huawei nova 3i

Huawei Nova 3i là trong những sản phẩm được không ít người niềm nở khi mua smartphone mới trên thị trường bây giờ thuộc phân khúc thị phần giá rẻ. Mặc dù nhiên, với đa số gì được trang bị thì Huawei Nova 3i có phải là sự lựa lựa chọn tốt cho người dùng? cùng binhchanhhcm.edu.vn tìm hiểu và tiến công giá chi tiết về chiếc smartphone này:

1. Thi công Huawei Nova 3i được review là thời thượng trong phân khúc giá rẻ

Nếu quan sát vào Nova 3i thì thiết kế không tồn tại gì biến đổi so với Nova 3 tuyệt Nova 3e. Tuy vậy chỉ khác khi chúng ta cầm bên trên tay, Nova 3i lần này cho cảm giác chắc chắn và đầm tay hơn so cùng với Nova 3e trước đây. Các góc cạnh vẫn được bo cong mềm mại giúp sở hữu lại cảm xúc cầm nắm thoải mái và dễ chịu nhất trong cả khi áp dụng trong thời gian dài.

Tuy nhiên, do size hơi lớn và mặt kính láng nên thỉnh thoảng máy vẫn có cảm hứng trơn trượt. Đồng thời trang bị cũng dễ bám vân tay yêu cầu để bảo đảm mặt lưng bền đẹp bạn nên sử dụng ốp lưng.

Nova 3i được triển khai xong bằng khung sắt kẽm kim loại nguyên khối kết hợp với hai khía cạnh kính nhẵn bẩy. Màn hình của sản phẩm có kích thước 6,3 inch với kiến tạo tai thỏ như xu hướng. Khay nano-SIM nằm sát trái, nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng nằm cạnh phải. Cạnh bên trên là micro phụ, cạnh dưới là cổng tai nghe 3.5mm, micro chính, loa ngoại trừ và cổng microUSB.

Ở mặt sau, họ có các camera kép lồi lên, đèn flash LED và cảm biến vân tay tương tự như những gì Nova 3 / 3e sở hữu. Máy có hai phiên bạn dạng Gloss black và Iris Purple 9 (Xanh tím) có thể đổi màu sắc tùy theo ánh mắt khi ánh nắng chiếu vào khôn xiết đẹp mắt.

2. Đánh giá kỹ năng hiển thị của màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Huawei Nova 3i

Nova 3i có screen 6.3 inch FullView, tỉ lệ 19.5: 9 với nó chiếm phần 81% tổng diện tích mặt trước của máy nhờ các Notch phía trên. Màn hình hiển thị này có độ phân giải FullHD + và mật độ điểm hình ảnh lên mang đến 409ppi.

Đặc biệt hơn, bạn còn có thể cấu hình thiết lập độ phân giải thành HD + (1560 x 720 pixel) hoặc bật cơ chế “Độ phân giải thông minh” sẽ giúp tiết kiệm pin. Ngoài ra còn tất cả một tùy lựa chọn để điều chỉnh chế độ màu từ thông thường sang sống động, hay như nhiệt độ color từ khoác định lịch sự tông Ấm hoặc Mát. Nếu khách hàng chưa quen thuộc với Notch thì Nova 3i cũng cung cấp ẩn bằng phương pháp hiện dải đen song song hoặc phân tách đôi screen để thực hiện 2 ứng dụng cùng lúc.

Do đó, qua thưởng thức thực tế, Huawei Nova 3i cho chất lượng hiển thị vô cùng tốt, ngay cả khi áp dụng máy bên dưới trời nắng có cường ánh sáng lớn.

Xem thêm: Cách Trộn Thư Trong Word 2007 /2010, Word 2007: Using Mail Merge

3. Thông số kỹ thuật chi tiết với hiệu năng giải pháp xử lý của điện thoại cảm ứng Huawei Nova 3i

Huawei trang bị cho Nova 3i nhỏ chip Kirin 710 8 nhân, vận tốc 2,2 GHz và nhân đồ họa Mali-G51. Các tác vụ thường thì như vuốt màn hình, mở ứng dụng, đa nhiệm và hơn thế nữa hầu hết không khó chút nào. Tất cả đều được xử lý thướt tha và cấp tốc chóng, các hiện tượng như giật, lag hầu như không thể xẩy ra với máy.

Về kỹ năng đa nhiệm, Nova 3i một đợt nữa xong xuôi xuất sắc trách nhiệm với 4GB RAM. Shop chúng tôi đã thử nghiệm hai trò chơi là Asphalt 9 cùng Liên Quân mobile thì đồ vật chạy cực kỳ mượt. PUBG sản phẩm điện thoại cũng không thành vấn đề, cơ mà bạn chỉ nên để nó ở thiết đặt trung bình để sở hữu tốc độ cơ thể mượt nhưng mà hơn.

4. Thứ camera và khả năng chụp hình ảnh của smartphone Huawei Nova 3i

Một vào những điểm nhấn của Nova 3i là tài năng chụp ảnh khi nó tất cả 4 camera như Nova 2i nhưng tốt hơn và kèm theo rất nhiều nhân tài mới. Lắp thêm sở hữu các camera kép phía đằng sau 16MP + 2MP với camera kép phía trước 24MP khẩu độ F / 2.0 + 2MP. Như cùng với Nova 2i, các cảm ứng phụ 2MP ngơi nghỉ đó cung ứng hiệu ứng bokeh cho gần như bức hình ảnh chụp bokeh chuyên nghiệp.

Các kĩ năng mà Nova 3i sở hữu bao gồm ống kính Pro, Slow-motion, Night, Panorama, ánh sáng, HDR, Time-Lapse, 3 chiều Panorama, Document Scan, Beauty, Aperture, Portrait và AR. Nó cũng thừa nhận dạng hoàn hảo AI có thể nhận ra đến 22 cảnh khác nhau.

Thực tế, chất lượng hình ảnh chụp từ Huawei Nova 3i cũng có tác dụng hài lòng người tiêu dùng khi đến ra đông đảo bức ảnh có màu sắc đẹp và sắc nét. Camera trước của Huawei Nova 3i cho ảnh rất nịnh mắt, xóa phông khôn xiết tinh tế. Tận hưởng camera trước, máy có khả năng tự động xóa phông, xóa phông và lấy nét xuất sắc nên rất phù hợp cho phần đa ai mong muốn live stream, gọi đoạn clip với bạn bè.

Về thời lượng pin, Nova 3i cài đặt viên pin dung tích 3.340mAh, đủ nhằm bạn thực hiện một ngày dài với thậm chí có thể trễ rộng một chút. Trong demo nghiệm, sản phẩm công nghệ cho thời gian sử dụng lên tới mức 13 giờ nửa tiếng khi xem đoạn phim 1080p sống độ sáng một nửa và âm lượng tối đa. đối với Nova 2i, máy chỉ đạt mức khoảng 12 giờ. Để pin sạc đầy viên sạc pin này, bạn sẽ mất khoảng chừng 2 giờ 30 phút

5. Giá điện thoại thông minh Huawei Nova 3i – có nên mua không?

Theo thống kê lại từ binhchanhhcm.edu.vn, giá bán của chiếc điện thoại Huawei Nova 3i cực rẻ trên thị trường bây giờ từ 3.700.000đ – đó là mức giá bán thuộc phân khúc giá rẻ trên thị phần hiện nay.

So với mức giá và những gì Nova 3i đem đến thì đây thực sự là một chiếc smartphone “đáng đồng tiền bát gạo” trên thị phần hiện nay. Sản phẩm là việc lựa chọn tuyệt vời nhất cho phần nhiều ai có nhu cầu về một chiếc smartphone đáp ứng các yêu cầu thông hay của người dùng.