Cách Đánh Số Thứ Tự Tự Động Trong Excel Siêu Nhanh, Đơn Giản

Trong ứng dụng Excel, bên trên một Table chúng ta thường dùng bí quyết đánh số trang bị tự bằng tay. Như vậy, mất thời hạn và kém chuyên nghiệp. Trong bài bác hướng dẫn này mình áp dụng hàm AGGREGATE() để thực hiện.

Bài viết này, Mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc số thứ tự tự động hàm áp dụng hàm AGGREGATE(). Khi ta xóa hoặc sắp xếp thứ tự thì số thiết bị tự và văn bản vẫn trường đoản cú cập nhập theo, không cần phải điền lại. Nào cùng mình thực hiện nhé!

Bạn đang xem: Đánh số thứ tự tự động

Cách thực hiện

Đầu tiên mình có một Table chủng loại trong Excel như vào hình (File chủng loại tải về phần mình để cuối trang).

This entry was posted in kiến thức Tin Học and tagged khắc số thứ tự vào excel, hàm AGGREGATE, số lắp thêm tự từ bỏ động, Tin học tập văn phòng.

Xem thêm: Bắt Đầu Nhanh: Lọc Dữ Liệu Bằng Cách Lọc Dữ Liệu Excel Đơn Giản Nhất

4 thoughts on “Dùng hàm AGGREGATE() viết số thứ tự nhưng vẫn update khi xóa hoặc sắp xếp lại tài liệu trong Excel”

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được khắc ghi *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình ưng chuẩn này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Trung trung tâm Tin học Bắc Giang

trang chủ Kiến thức tin học năng lực Kiến thức xây dựng Khoá học

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIN HỌC Bắc GIANG Trung trung tâm tin học văn phòng và công sở Bắc Giang lạc quan là trung tâm huấn luyện và giảng dạy tin học văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ cô giáo đầy kinh nghiệm, hệ thống giáo trình chi tiết thực tế cùng với nhu cầu quá trình của học viên. Liên tục tổ chức khải giảng những khoá học cho tất cả những người mới, những khoá học cung cấp tốc cho tất cả những người đi làm,.. Là công ty đối tác của những công ty béo về giải pháp Excel, huấn luyện nội cỗ cho nhân sự công ty. Trung trung ương tin học tập Bắc Giang tự tin giúp đỡ bạn trở thành chăm gia.