Cách Xóa 1 Cuộc Trò Chuyện Trên Skype Trên Máy Tính, Cách Xóa Tin Nhắn Và Cuộc Trò Chuyện Trên Skype

Một số thương mại dịch vụ VOIP (thoại qua IP) như Discord sẽ dần đoạt được thị phần. Mặc dù nhiên, Skype vẫn ở trong list thống trị thị trường này trong tương đối nhiều năm tới. Hàng nghìn triệu người sử dụng phần mềm hằng ngày cho gần như thứ, tự hội nghị kinh doanh đến họp mặt mái ấm gia đình ảo.

Bạn đang xem: Xóa 1 cuộc trò chuyện trên skype

Nhưng trong cả với cơ sở người dùng lớn như Skypes, dịch vụ này vẫn chưa hoàn hảo. Một sự việc lặp đi lặp lại mà bên cạnh đó đang có tác dụng phiền không hề ít người sử dụng Skype là cấp thiết xóa các cuộc nói chuyện cụ thể. Những diễn bầy của Microsofts chứa đầy các câu hỏi của người tiêu dùng hỏi cách xóa các tin nhắn cô quạnh và các cuộc truyện trò cụ thể. Cho đến gần đây, Skype vẫn chưa cung ứng cách nào để xóa những cuộc chuyện trò ngoài việc xóa toàn thể cuộc trò chuyện. Công bằng mà nói, Microsoft đã bao gồm 1 cách nhằm xóa những tin nhắn cầm cố thể, tuy thế như các bạn sẽ thấy, tác dụng này tương đối hạn chế.

Tích hợp những cách xóa cuộc trò chuyện

Cách thừa nhận để xóa các cuộc chat chit là xóa toàn thể lịch sử trò chuyện. Nếu bạn muốn xóa toàn cục cuộc truyện trò với một người dùng (hoặc một trong những phần cụ thể của cuộc chat chit đó), vấn đề đó rất không thực tế. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng quyết định đi theo tuyến phố này, hãy có 1 phía dẫn nhanh:

Mở Skype với truy cập Tools > Options.Lựa lựa chọn IM Settings, tiếp nối nhấp vào Show advanced options.
Bấm vào Clear History, sau đó nhấp vào Delete xác nhận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tiếp cận tập trung hơn, thực sự có một cách nguyên phiên bản để đào thải một tin nhắn. Phương thức này rất có thể được áp dụng cho những tin nhắn không được gửi đi, tuy nhiên nó đang chỉ chuyển động trong một khoảng thời hạn giới hạn. Điều này tức là bạn ko thể áp dụng điều này cho những thư cũ hơn, điều này làm cho cách thức này khá không đáng tin cậy. Để xóa thư bằng phương thức này, chỉ cần nhấp chuột phải vào thư đó với nhấp vào Remove.

Xem thêm: 100+ Background Powerpoint Học Tập Đẹp Nhất, Hình Nền Powerpoint Học Tập

Trong trường hợp các bạn không ưa chuộng với những tùy lựa chọn gốc để loại trừ các cuộc trò chuyện Skype, các bạn sẽ rất vui khi biết có một giải pháp thay thế xuất sắc hơn. Phương pháp này sẽ được cho phép bạn xóa một cuộc trò chuyện cụ thể với một người dùng duy nhất, cơ mà nó đang yêu cầu chúng ta làm bẩn tay. Để khiến cho bạn thực hiện số đông việc thuận lợi hơn, công ty chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn để giúp đỡ bạn kết thúc công việc. Hãy bước đầu nào.

Cách xóa lịch sử dân tộc trò chuyện trên Skype của một tương tác cụ thể

Skype giữ lại một bản sao toàn thể của những cuộc trò chuyện văn bạn dạng và contact của chúng ta trong cơ sở tài liệu SQL được hotline là main.db. Với phương pháp phù hợp, chúng ta cũng có thể truy cập và chỉnh sửa tệp này để xóa các cuộc trò chuyện nhất định mà bạn muốn xóa. Quá trình dưới đấy là hoàn toàn không tồn tại rủi ro, miễn là bạn tiến hành theo quá trình đó (đặc biệt là công việc về biện pháp tạo phiên bản sao lưu).

Sau 1 thời gian, chúng ta có thể thấy rằng Skype sẽ auto ghi đè bản sao lưu toàn bộ bằng bản sao đám mây và những cuộc chuyện trò bạn xóa có thể hiển thị trở lại. Lời khuyên của nó nhằm coi thay thế sửa chữa này là một giải pháp tạm thời cùng không phải là một thỏa thuận đang xong. Hãy bước đầu nào:

Lưu ý: không thể sửa lỗi này nếu khách hàng sử dụng phiên phiên bản Skype được tích đúng theo sẵn trên Windows 10. Bạn cần sử dụng phiên bản dành cho máy vi tính để bàn hoàn toàn có thể tải xuống từ ở đây.

Bây giờ, hãy xác định vị trí tệp mà bọn họ cần sửa đổi. Thừa nhận Windows key + R để mở một cửa ngõ sổ đang hoạt động và nhập appdata, tiếp nối nhấn Enter.Lưu ý: nếu không thể xác xác định trí appdata thư mục, mở một tệp tin Explorer cửa sổ, nhấp vào View tab và ghi lại vào hộp bên cạnh Hidden items. Khi bạn đã bật các thư mục ẩn, hãy tái diễn bước 2.Hướng cho Roaming > Skype > Your username và xác định vị trí main.db tập tin. Hãy liên tục và tạo thành một phiên bản sao của tệp này với lưu trữ ở một nơi an toàn, dự phòng trường hòa hợp bạn chấm dứt cuộc trò chuyện trên Skype của mình.Đảm bảo rằng bạn đăng xuất khỏi Skype trước khi đóng nó hoàn toàn.Lưu ý: Để nhân kiệt này hoạt động, chúng ta cần đảm bảo rằng Skype không chạy ở chế độ nền. Để làm điều này, hãy dấn Ctrl + alt + Delete, chọn lọc Skype và click chuột End task.Mở ra SQLite Browser với nhấp vào Open Database.Hướng cho C: > AppData > Roaming > Skype > Your username, nhấp chuột main.db để lựa chọn nó, tiếp đến nhấp vào Open.Nhấn vào Browse Data tab và lựa chọn Charts từ menu thả xuống gần Table. Xác định cuộc trò chuyện bạn muốn xóa bằng cách xem tên bên dưới friendlyname. Sau đó, chọn toàn bộ hàng bằng phương pháp nhấp vào số nằm ở bên trái.Khi chúng ta đã xác định được cuộc trò chuyện, hãy nhấp vào Delete Record theo dõi vị Write Changes.Bây tiếng hãy biến đổi bảng hiện hoạt thành Conversations cùng tìm id Skype mà bạn đã có cuộc nói chuyện trong cột danh tính. Chọn nó thông qua số mặt trái, kế tiếp nhấp vào Delete Record theo dõi do Write Changes.Gần SQLite Browser, mở Skype cùng đăng nhập bởi id. Cuộc chat chit mà bạn đã xóa bỏ main.db tệp sẽ không được hiển thị nữa.