DELL E7440 I5 MỚI GIÁ BẢO NHIỀU, DELL LATITUDE E7440

CPUIntel Core i5 4200U (2×1.9 GHz Turbot Boost 2.9Ghz)
RAM4GB DDR3
Ổ cứngSSD 120GB truy hỏi xuất nhanh
Card VGAIntel HD Graphics 4400
Màn hình14 inch HD
Kết nốiHDMI, USB 2.0 cùng 3.0, Ethernet (LAN), Card-Reader
Trọng lượng1.7 kg
Pin6 cells (sử dụng thường xuyên được 2-3 giờ)
Tình trạngMáy New 99%

Mã: 7440i5Danh mục: Dell Latitude, Laptop, laptop Card vga ON, laptop Dell, máy tính xách tay doanh nhân, Laptop học sinh - sinh viên, laptop Intel core i5, laptop lập trình viên, laptop văn phòng, tự 5-10 TriệuTừ khóa: 7440

Dell E7440

Dell E7440 – ƯU ĐÃI VÀ HỖ TRỢ TẠI TRÂM ANH LAPTOP

Hỗ trợ hartware và ứng dụng trọn đờiMiễn phí vận chuyển nội thành Đà NẵngShip COD toàn nước : thừa nhận hàng trước – thanh toán giao dịch sau.

Bạn đang xem: Dell e7440 i5 mới giá bảo nhiều

Trả góp lãi suất 0%với thẻ tín dụngTrả góp lãi suất 1%HDsaison ( chỉ cần CMND với Bắng lái xe hoặc hộ khẩu cội )Cam kết nước ngoài hình 98%-99% ,nguyên bản 100%.Tư vấn thông số kỹ thuật đúng nhu yếu công việc.Tặng cỗ quà tặng 600.000đcho cục bộ đơn hàng trên 5 triệu bao hàm . Ba lô ( túi xách tay laptop), chuột không dây, lót di chuột,Giảm 20%khi tăng cấp Ram-SSD

Dell E7440 – Đánh giá cụ thể DELL E7440 i5

Dell Latitude E7440 là trong những chiếc máy tính xách tay người sử dụng văn phòng, bán hàng, cai quản không cần bỏ qua. Vày chỉ cùng với mức giá rẻ nhưng người dùng sẽ được trải nghiệm làm cho việc rất tốt trên bé máy này:

– xây dựng cực bền, đạt chuẩn quân sự Mỹ cho năng lực chống sốc, bảo đảm máy trước các va đập cực tốt

– Đáp ứng giỏi nhu cầu làm việc văn phòng, học tập, bán sản phẩm mượt mà với cấu hình chip intel bộ vi xử lý core i5

– Thiết kế tương xứng với phần đông môi trường thao tác làm việc với lớp vỏ bạc tình sáng cực sang trọng, định kỳ lãm

Dell E7440 – Thiết kế khôn cùng bền

Dell Latitude E7440 cài một thiết kế chắc hẳn rằng và cực kì lịch lãm cùng với vỏ máy sắt kẽm kim loại màu bạc đãi sáng cực nặng tay cùng phần bạn dạng lề được gia núm rất có thể chắn, gập mở 180 độ. Thứ đạt tiêu chuẩn độ bền quân sự Mỹ MIL-STD 810G, điều này đồng nghĩa với E7440 có tác dụng chịu được những lực tác động bên ngoài, khả năng chống bụi, phòng sốc rất tốt.

Với form size các chiều dài, rộng cao thứu tự là 31 x 21 x 2 centimet và trọng lượng 1.63 kg, Dell E7440 mỏng nhẹ hơn rất những so với phiên phiên bản tiền nhiệm. Gọn vơi và tiện lợi hơn cho hầu hết khách hàng mong muốn di đưa thường xuyên.

Dell E7440 – Cấu hình thao tác mượt

Dell Latitude E7440 được trang bị thông số kỹ thuật chip Intel chip core i5, với cỗ vi cách xử lý thứ 4 của dòng Intel mang lại máy vận tốc xử lý công việc ổn định và vượt mà, con chip này còn có 2 nhân xử lý, xung nhịp sinh sống 1,9 GHz cùng Turbo Boost lên 2,5 GHz.

Bộ lưu giữ RAM 4GB kết phù hợp với SDD 120 GB. Mang đến máy có chức năng chạy mượt mà, bền bỉ. Vận tốc đọc ghi dữ liệu cực nhanh, mở vận dụng phần mềm, khởi đụng máy chỉ trong giây lát.

Với trang bị thông số kỹ thuật này. Chiếc máy tính hoàn toàn đáp ứng tốt mọi yêu cầu văn phòng sản phẩm ngày. Thao tác làm việc trên các ứng dụng quản lý, bán sản phẩm cực mượt.

Màn hình

E7440 được trang bị màn hình 14 inch độ sắc nét full HD. Size 14 inch tối ưu giữa năng lực hiển thị và năng lực cơ động.

Độ sáng màn hình hiển thị máy khá giỏi cùng với chính là tấm nền chống nắng giúp các bạn làm việc thuận tiện hơn trong môi trường xung quanh ánh sáng bạo dạn như ko kể trời và đảm bảo an toàn mắt giỏi hơn.

Khả năng kết nối

Dell Latitude E7440 hỗ trợ quá trình cực giỏi khi được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết phục vụ nhu cầu làm việc, học tập tập.

Ở cạnh đề xuất ta thấy một jack âm thanh, cổng usb 3.0, khoá Kensington.

Xem thêm: Cài Idm Vào Cốc Cốc Cốc - Cách Thêm Idm Vào Tiện Ích Mở Rộng Coccoc

Bên cạnh trái có những kết nối như: Đầu gọi thẻ smart card, zắc cắm SD cùng khe tản nhiệt.

Cạnh sau của dòng sản phẩm là vị trí của cổng nguồn, cổng HDMI, 2 output usb 3.0, cổng mạng LAN, trong khi E7440 còn được máy thêm cổng docking không ngừng mở rộng phía dưới mặt đáy của máy.

Các cổng kết nối

Bên yêu cầu hỗ trợ: Nút ON/OFF WIFI ( máy vi tính nếu gửi sang chế độ máy bay, các bạn hãy nghĩ ngay đến nút này )Jack cắm tai nghe, một cổng tiếp nối usb 2.0 và một khe khóa kensington.

Phía sau: cổng nguồn, hai output usb 2.0, một cổng mini DisplayPort cùng cổng Ethernet.

Bên trái của dòng sản phẩm là một đầu đọc thẻ nhớ SmartCard và một dắc cắm thẻ SD.

Phân tích hệ thống tản nhiệt máy

– cái chip máy vi tính U đang giúp hạ nhiệt độ nhưng mà máy vẫn được hỗ trợ hệ thống tản nhiệt, dẫn tốt nhất có thể , đi kèm theo cùng cỗ vỏ hợp kim cũng là lý do giúp cái máy này tản nhiệt một giải pháp hết công suất.

Hiệu suất và kỹ năng đồ họa

dell latitude e7440 i7 full hd download vi cách xử trí Intel chip core i7 – 4600U, với RAM 8GB và ổ SSD 256GB. Phương án ssd hiệu quả, góp tăng khả năng truy xuất với vào windows chỉ bao gồm 3 giây.

Đồ họa hãng sản xuất intel HD Graphics 4400. Dell e7440 driver cũng cân xứng với các game dịu như pubg mobi, liên minh lịch sử một thời và các clip có độ phân giải cao đi thuộc màn full hd cho việc trải nghiệm nhan sắc nét.

Phân tích sạc pin laptop

Về phần sạc pin được lắp thêm pin 4-cell (47 Whr) Li-ion rất có thể tháo rời, tuy nhiên thời lượng pin chiếc này chỉ thỏa mãn nhu cầu được thời gian hơn 2 giờ đồng hồ liên tục với tác vụ xem phim và những ứng dụng khác.

dell-7440

Dell E7440 – Tổng kết

Đứng về phía tín đồ dùng, chọn dell e7440 i7 4610u  là giải pháp hiệu quả, cùng vì nó dễ dãi nâng cấp cho Ram, ổ Cứng chứa dữ liệu: HDD và SSD chạy tuy nhiên song theo nguyên bạn dạng thiết kế. Mà diện tích s máy lại nhỏ tuổi gọn.

Pin dễ tháo lắp khi buộc phải thiết. Màn hình hiển thị full HD đem lại sự hưởng thụ tuyệt vời.

Tuy nhiên xem laptop dell e7440 thiết kế dung tích pin khá từ tốn so với các dòng lap ultral cùng loại.