NHẬN ĐỊNH, DỰ ĐOÁN CHUNG KẾT THẾ GIỚI MÙA 7, LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Lại một mùa CKTG nữa đến người hâm mộ lại được xem như những cuộc đấu Liên Minh lịch sử một thời đỉnh cao thu hút nhất địa cầu tại Thượng Hải. Chung vui thì vừa qua trên site đồng ý của garena cung cấp thông tin về Sự kiện dự đoán CKTG 2021 khi nào diễn ra hay không biết tại sever Việt Nam khi nào sẽ update tuy nhiên chắc hẳn rằng sẽ rất chờ mong.

Bạn đang xem: Dự đoán chung kết thế giới mùa 7

Thời gian dự kiến sự kiện dự kiến CKTG 2021

Tham gia sự khiếu nại cktg 2021 từng bảng.

Bản dịch về sự kiện dự kiến CKTG 2021:

Xin chào những Triệu hồi sư!

CKTG 2021 đã chủ yếu thức ra mắt và năm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một Sự khiếu nại dự đoán trọn vẹn mới, nơi chúng ta cũng có thể kiếm quà biếu và tách khấu cho những giao diện mến mộ của mình! toàn bộ sự kiện diễn ra miễn phí, do vậy hãy đảm bảo an toàn gửi dự đoán của người tiêu dùng trước thời gian Khóa cho từng trận đấu Bo1 và Bo5!

Giành phần thưởng ngẫu nhiên bằng cách dự đoán chính xác đội chiến thắng cho các trận đấu!

I. Giải thưởng Sự kiện dự kiến CKTG 2021

– 15 dự kiến đúng: biểu tượng Bắt Dính!

– 30 dự đoán đúng: biểu tượng Ngon!

– 40 dự đoán đúng: hình tượng Ôm pha Lê

– 55 dự kiến đúng: hộp Phần Thưởng CKTG

Tùy theo số trận dự kiến đúng vào một ngày thi đấu, bạn nhận được quà biếu tương ứng. Dự đoán đúng càng nhiều, món quà càng lớn.Bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa theo số trận dự đoán đúng của bản thân mình trong ngày thi đấu tương ứng, KHÔNG bao hàm các mốc thấp hơn.Phần thưởng giữa những ngày thi đấu và những giai đoạn của giải có thể khác nhau. Vui mắt tham khảo thông tin trên trang sự kiện.***Ngày tranh tài dựa theo ngày ghi bên trên trang sự kiện. Bởi vì chênh lệch múi tiếng giữa việt nam và Iceland – vị trí tổ chức giải, một trong những trận đấu sẽ ra mắt vào ngày ngày tiếp theo ngày ghi bên trên trang sự kiện.
Tham gia sự khiếu nại cktg 2021 có cơ hội nhận trang phục huyền thoại

Ngoài ra, chúng ta còn có thể nhận được đa phần quà khác rất là hấp dẫn bằng cách dự đoán đúng mực toàn bộ những trận đấu.

Chúng tôi khuyến khích bạn đọc tất cả các quy định của việc kiện trước khi tham gia sự kiện để tránh ngẫu nhiên sự lầm lẫn nào!

II. Ngôn từ và bí quyết tham gia Sự kiện dự kiến CKTG 2021

Nội dung sự kiện CKTG 2021

Tham gia Dự Đoán CKTG 2021 để nhận các phần thưởng quý hiếm và đặc biệt, bao hàm 3 biểu tượng cực độc giành riêng cho các nhà tiên tri đại tài.Cách thức dự đoán rất đơn giản: chọn đội đang giành thắng lợi trong trận, kế tiếp chờ công dụng thôi. Ví như đội bạn chọn giành chiến thắng, bạn được xem là dự kiến đúng. Trường hợp đội chúng ta chọn thất bại, bạn được tính là dự kiến sai.Nếu có khá nhiều trận BO5 trong một ngày, mỗi trận BO5 được tính là một ngày thi đấu.Đối với các ván 4 cùng 5 trong một trận BO5, chúng ta cần dự kiến đội chiến thắng / thua hoặc ván kia không được đấu.Không dự kiến đồng nghĩa với dự kiến sai.

Xem thêm: Tìm Việc Làm, Tuyển Dụng Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn, Tìm Việc Làm, Tuyển Dụng Công Ty Tnhh Cao Phong

1. Trong đồ họa game, chọn nút “Dự Đoán CKTG 2021” làm việc trên thuộc bên bắt buộc của tab Tổng quan để mở Sự kiện dự đoán CKTG 2021.

2. Kim cương sự khiếu nại CKTG 2021 dự đoán bạn Ấn vào nút dìm ở bối cảnh chính.

2. Nguyên tắc sự kiện

Chọn 1 nhóm mà các bạn nghĩ sẽ thành công trong cặp Bo1 hoặc Bo5

1. Quà tặng sự khiếu nại chỉ có hiệu lực thực thi trong thời gian sự kiện diễn ra. Sung sướng nhận phần thưởng trước lúc sự kiện kết thúc.2. Sự kiện dựa trên phần trăm ngẫu nhiên. Vui lòng suy xét trước khi tham gia.3. Trừ khi được nói tới trong văn bản Sự Kiện, những trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, mặt hàng Hiệu, Đá Quý, di sản hoặc phục trang ra mắt gần đây sẽ không tồn tại trong sự kiện.4. Khối hệ thống sẽ gửi thành công trực sau đó tài khoản của bạn. Quy trình này hoàn toàn có thể mất về tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên trì nhé.5. Ngôi trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện có khả năng sẽ bị xử lý theo biện pháp của liên kết Huyền Thoại, tùy theo tính chất và cường độ vi phạm. Lỗi sự kiện là phần nhiều trường phù hợp sự kiện vận động không đúng theo miêu tả sự khiếu nại trong câu chữ Sự Kiện.6. Khi thâm nhập sự kiện, bạn đồng thời chứng thực rằng mình đã đọc, gọi rõ, và chấp thuận đồng ý những gì ghi vào Thể Lệ của sự việc kiện

7. Đối với bất kỳ vấn đề nào chạm mặt phải tương quan đến sự kiện này, vui lòng tương tác với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena. => https://hotro.garena.vn/

7. Toàn bộ lịch thi đấu CKTG, phương pháp chơi, thể thức, đội, v.v. Gồm thể chuyển đổi theo thông tin chính thức của Giải vô địch quả đât năm 2021 của liên minh Huyền Thoại.

Chúc bạn như mong muốn và gần như dự đoán của công ty cho CKTG 2021!

Trên đó là tất cả thông tin về sự kiện dự kiến CKTG 2021 diễn ra. Bạn dạng dịch sẽ tiến hành hoàn thiện lúc có ưng thuận từ Garena Việt Nam.