Hiện Phần Trăm Pin Iphone 11 Pro Max Dễ Dàng, Bật Phần Trăm Pin Iphone 11

Từ phiên bạn dạng iPhone X trở đi, táo apple đã giản lược tương đối nhiều tính năng cơ bản. Trong đó có cả năng lực hiển thị đúng đắn phần trăm pin sạc trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh như các thiết bị tiền nhiệm. Một trong những phần nguyên nhân của vấn đề giản lược này là vì những chiếc smartphone hiện đại hầu như trang bị screen tai thỏ buộc phải không đủ khoảng không để hiển thị tỷ lệ pin.

Trong phạm vi bài viết này, họ hãy cùng khám phá vài cách bật xác suất pin iPhone 11 - iPhone 11 Pro với Pro Max nhé.

Bạn đang xem: Hiện phần trăm pin iphone 11 pro max

Hướng dẫn phương pháp bật phần trăm pin iPhone 11

Nếu như đối với các mẫu iPhone 8 Plus trở lại, bạn cũng có thể dễ dàng bật cơ chế hiển thị tỷ lệ pin bằng phương pháp truy cập vào mục Pin/ Battery trong phần Cài đặt/ Setting, thì so với iPhone 11 trở đi, biện pháp hiển thị tỷ lệ pin đã có khá nhiều thay đổi. Cùng với kết cấu màn hình hiển thị tai thỏ thuộc phần setup hoàn toàn không giống biệt, chúng ta không thể tùy lựa chọn hiển thị phần trăm pin như trước.

Thay vào đó, bên trên dòng smartphone này, bạn chỉ hoàn toàn có thể xem được phần trăm pin qua tính năng Control Center/ Trung vai trung phong thông báo. Để hiển thị phần này, chúng ta vuốt ngón tay trên màn hình theo chiều từ phía góc trái, ở trong phần pin trở xuống thân màn hình. Cơ hội này, thiết bị đang ngay lập tức hiển thị xác suất pin còn lại để chúng ta kiểm tra và theo dõi.

Xem thêm: Chỉnh Độ Nét Trong Photoshop Cs6, Cách Làm Nét Hình Ảnh Bằng Photoshop Theo 2 Cách

Tham khảo bảng giá thay sạc pin iPhone 11 chính hãng trên Thành Trung Mobile

Bật xác suất pin bên trên iPhone 11 Pro như thế nào?

Trên cái iPhone 11 Pro, kế bên cách xem phần trăm pin qua thiên tài Control Center, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu vớt pin còn lại thông qua Widget (Tiện ích) Batteries/ Pin trên hệ quản lý iOS. Đây là trong những tính năng hỗ trợ tuyệt vời cho phép bạn cai quản hiệu năng áp dụng pin một cách 1-1 giản.

Để thực hiện, bạn phải mở giao diện màn hình Today View bằng thao tác vuốt ngón tay từ bên trái sang mặt phải màn hình hiển thị trên bối cảnh khóa hoặc ngay trang thứ nhất ở phần màn hình hiển thị chính của năng lượng điện thoại.

Nếu như bên trên thiết bị của chúng ta không tất cả mục tiện ích này, hãy cuộn screen xuống phía sau cùng của trang đầu tiên hiển thị, bấm vào mục Edit/ Sửa. Thời điểm này, khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác thực bằng một trong số phương thức như cảm ứng ID, Face ID hoặc mật khẩu. Lúc đã xác thực xong, các bạn nhấn vào hình tượng hình + ở lân cận phần ứng dụng Batteries/ Pin là xong.

Sau khi đang thêm mục phầm mềm Batteries trên điện thoại, các bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy số tỷ lệ còn lại của iPhone hiển thị trên màn hình. Với app này, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra tỷ lệ pin của những thiết bị kết nối cùng iPhone như táo bị cắn dở Watch xuất xắc AirPods. Rất thuận lợi phải ko nào?

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: 3 CÁCH CHỤP MÀN HÌNH IPHONE 11 CHỈ VỚI VÀI THAO TÁC

Cách bật tỷ lệ pin trên iPhone 11 Pro Max

Tương trường đoản cú như các dòng iPhone trường đoản cú phiên bạn dạng 11 trở lên, bản Pro Max cũng đã được giản lược bớt công dụng hiển thị phần trăm pin. Vị đó, để xem hiệu năng sử dụng và chỉ số pin sót lại trên thiết bị, chúng ta cần truy vấn vào những mục trong phần thiết lập hoặc coi trên hình ảnh khóa screen điện thoại. Dưới đây là hai cách kiểm tra pin sạc trên iPhone 11 Pro Max dễ dàng và đơn giản nhất.

Cách 1: bình chọn trong phần cài đặt điện thoại

Với bí quyết làm này, bạn cần truy cập vào phần Cài bỏ trên điện thoại để kiểm tra dung lượng pin còn sót lại cũng như thống trị hiệu năng quản lý và vận hành của sạc pin trong thời gian sử dụng.

Bước 1: Trên giao diện chính màn hình hiển thị điện thoại, chọn vào mục Cài đặt/ Setting. Ở screen cài đặt, cuộn xuống bên dưới và bấm vào mục Battery/ Pin
Bước 2: Trong màn hình tab Pin, các bạn sẽ nhìn thấy nhiều tuấn kiệt tùy chọn khác nhau chất nhận được điều chỉnh và thống trị hiệu năng áp dụng pin bên trên iPhone 11 Pro Max. Dịp này, ngơi nghỉ mục Battery Health bạn sẽ nhìn thấy chỉ số phần trăm còn lại của pin hiện trên màn hình, tức thì phía trên những biểu vật dụng hiển thị chỉ số pin.
Cách 2: Tra cứu vãn ở màn hình khóa

Một cách khác nhằm xem xác suất pin trên điện thoại iphone 11 Pro Max đó đó là xem vào phần screen khóa. Khi điện thoại cảm ứng đã khóa, chúng ta cuộn màn hình từ bên dưới lên trên để hiển thị giao diện app hỗ trợ.

Trong màn hình này, bạn sẽ nhìn thấy chỉ số phần trăm pin hiển thị ở góc trên thuộc bên yêu cầu màn hình, ngay sinh hoạt mục Pin. Bất cứ lúc nào cần kiểm tra hiệu năng thực hiện pin, các bạn đều có thể thực hiện theo phong cách này. Khá dễ dàng và thuận lợi phải không nào?

So với những dòng chi phí nhiệm, ba phiên phiên bản iPhone 11, 11 Pro với Pro Max đều có màn hình tai thỏ cho nên việc hiển thị phần trăm pin thẳng trên đồ họa thiết bị là điều không thể trường hợp muốn đáp ứng các đặc tính thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng. Vì đó, táo bị cắn cũng khéo léo bổ sung cập nhật nhiều nhân tài tiện ích giúp người dùng kiểm tra và cai quản pin trên thiết bị.

Hy vọng rằng với những phương pháp bật xác suất pin bên trên iPhone 11, 11 Pro với Pro Max trong bài viết này, quý bạn đọc đã nỗ lực thêm nhiều phương pháp làm có lợi để hoàn toàn có thể kiểm tra dung tích pin. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: