SAMSUNG GALAXY NOTE 3 TRÊN TOÀN QUỐC, MUA BÁN ĐIỆN THOẠI

Samsung Galaxy lưu ý 3 32GB bạn dạng Hàn được khẳng định nguyên phiên bản 100%, hình trạng mới keeng, sang trọng và thu hút. Máy mang lại tay quý khách sau khi đã thử qua quy trình kiểm phê duyệt gắt gao về xuất phát chất lượng và tốc độ trải nghiệm quá trội.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 3

Bảo hành 06 tháng tại Di Động ViệtDùng thử 07 ngày hoàn toàn Miễn Phí. Bao demo 1 đổi 1 lên đến 33 ngày cho sản phẩm lỗi trường đoản cú NSX.Mua mua trả góp thủ tục dễ dàng chỉ cần CMND + GPLX Giao hàng tận chỗ trên toàn quốc. Ship COD - phục vụ

MC Phương Mai

Lê Dương Bảo Lâm

Diễn viên Sam

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Khi tiến công giá cụ thể Samsung Galaxy lưu ý 3,chúng ta có thể nói Samsung Galaxy chú ý 3 32GB phiên bản Hàn được coi như là phiên bản nâng cung cấp giá trị trả toàn có thể đánh bại các dòng điện thoại cảm ứng cùng phân khúc thị trường kể cả loại iPhone đình đám của Apple. Máy mua những ưu điểm vượt trội về thông số kỹ thuật phần cứng, các tính năng mới cũng giống như thiết kế viền màn hình siêu mỏng ấn tượng.

Samsung Galaxy lưu ý 3 nước hàn được nâng cấp về các mặt

Đánh giá xây dựng Samsung Galaxy lưu ý 3 Hàn Quốc

Samsung Galaxy note 3 N900S/K/L sở hữu screen khá lớn lên đến mức 5.7 inch, mặc dù nhiên size máy lại khá gọn gàng nhờ thiết kế dễ dàng và đơn giản và phần viền màn hình siêu mỏng tanh làm sản phẩm công nghệ có kiểu dáng khá thanh mảnh, vật dụng chỉ dày 8.3mm, mỏng dính hơn nhiều so với những dòng điện thoại cảm ứng cùng size màn hình.

Note 3 sở hữu thiết kế rất quý phái với viền screen khá mỏng

Cũng như chú ý 2, note 3 cũng rất được trang bị thi công khung sắt kẽm kim loại nguyên khối với mặt trước lấp kính cường lực, khía cạnh sau đậy lớp mang da phong cách và tinh tế, phím trang chủ vẫn được bố trí ở vị trí quen thuộc đem về điểm nhấn mang lại máy.

Samsung Galaxy note 3: cấu hình vượt phân khúc

Samsung Galaxy cảnh báo 3 Hàn Quốc được trang bị thông số kỹ thuật phần cứng rất táo tợn mẽ, thừa trội đối với các đối thủ cùng phân khúc, ví dụ máy được trang bị chip xử lý cao cấp Exynos 5420 4 nhân 1.9 GHz Cortex-A15 cùng 4 nhân 1.3 GHz Cortex-A7 cùng với chip bối cảnh (GPU) Mali-T628 MP6, RAM đạt 3GB và bộ nhớ trong 32GB cho kĩ năng xử lý nhiều nhiệm, xử lý đồ hoạ ấn tượng.

Xem thêm: Cách Test Pin Iphone 6 - 3 Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Cho Iphone

Samsung lưu ý 3 nước hàn sở hữu cpu rất mạnh

Dung lượng pin

Máy được thứ viên pin lớn dung lượng 3200 mAh hỗ trợ tiết kiệm pin sạc tăng thời lượng sử dụng máy khá cao.

Samsung Galaxy note 3 32GB: màn hình lớn rất đỉnh

Samsung Galaxy cảnh báo 3 Hàn Quốc được tích hợp màn hình lớn 5.7 inch với độ phân giải chuẩn FullHD nhan sắc nét, technology tấm nền Super AMOLED mang về hình hình ảnh màu sắc rực rỡ sống đụng và hỗ trợ tiết kiệm pin vô cùng tốt.

Màn hình lớn và màu sắc rực rỡ

Đặc biệt là màn hình của máy có góc nhìn khá lớn, độ tương phản bội cao cùng độ thăng bằng sáng tốt nhất có thể mang lại hầu hết trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

Camera Samsung Galaxy chú ý 3: chụp ảnh chất lượng

Camera thiết yếu của Note 3 đạt cho 13MP được máy thêm công nghệ cảm ứng mới BSI và các tính năng cung cấp chụp như phòng rung, nhiều chế độ chụp ảnh, chụp HDR... Khôn cùng ấn tượng.

Bộ camera unique chụp ảnh cực tốt

Camera trước của note 3 hàn quốc đạt 2MP, đủ để cung cấp chụp selfie với unique tương đối tốt.

Mua Samsung Galaxy note 32GB bản Hàn giá thấp tại Di Động Việt bạn sẽ được thâm nhập chương trình mua sắm và chọn lựa trả góp. Giá bán Galaxy note 3 hiện tại rất phù hợp với những đối tượng.