Hình Ảnh Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana Học Chữ Hiragana, Học Bảng Chữ Cái Katakana Qua Hình Ảnh

Học bảng vần âm Katakana qua hình hình ảnh sẽ khiến cho bạn học nhanh, nhớ thọ và các bạn cảm thấy chúng vô thuộc sinh động, thú vị không khiến nhàm chán, khó khăn học từ các các học thông thường khác.

Bạn đang xem: Hình ảnh bảng chữ cái tiếng nhật

Bảng vần âm Katakana

Bảng vần âm tiếng Nhật Katakana

Bảng vần âm Katakana (片仮名) được tạo ra từ gần như nét thẳng, đường nét cong và các nét vội vàng khúc, nên nó còn gọi là bảng chữ cứng trong giờ đồng hồ Nhật, đấy là kiểu chữ đơn giản dễ dàng nhất trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật. Bảng Katakana được áp dụng trong tương đối nhiều trường đúng theo khác nhau:

Bảng chữ Katakana được dùng để phiên âm các từ có xuất phát từ quốc tế (còn điện thoại tư vấn là gairaigo), ví dụ như từ “television” sẽ được viết thành tự "テレビ" (terebi). Bảng Katakana cũng thường được thực hiện để viết tên của các nước nhà trên cố gắng giới, tên người hay các vị trí của nước ngoài. Ví dụ như là “Việt Nam” sẽ được viết thành từ "ベトナム" (Betonamu). Bảng Katakana được sử dụng để viết ra các từ tượng thanh, rất nhiều từ ngữ để biểu diễn một âm thanh nào đó. Ví dụ: giờ đồng hồ chuông cửa ngõ kêu “đing - đong” sẽ được viết thành từ bỏ "ピンポン" (pinpon). Ngoại trừ ra, phần lớn từ ngữ mở ra trong công nghệ – kỹ thuật, như tên của những loài cồn - thực vật, tên các sản vật dụng thông thường cũng khá được viết bằng văn bản Katakana. Bảng Katakana cũng hay được sử dụng để viết tên của các công ty ở Nhật Bản. Ví dụ: doanh nghiệp Sony sẽ tiến hành viết là "ソニ", hoặc Toyota vẫn viết là "トヨタ". Sử dụng bảng chữ Katakana khi mong muốn nhấn mạnh, đặc biệt là đối với những ký hiệu, quảng cáo tốt panô áp phích.

Bảng chữ Katakana tiếng Nhật tất cả 2 kiểu sắp xếp thứ tự thường chạm chán là: bố trí kiểu cổ iroha (伊呂波) với kiểu thường xuyên được dùng thịnh hành gojūon (五十音)

Học bảng chữ cái Katakana qua hình ảnh

Cách học tập bảng chữ cái Katakana trong 6 ngày

Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã vạch ra quãng thời gian 6 ngày học tập bảng chữ Katakana rất 1-1 giản, giúp cho những người học gấp rút ghi nhớ bộ vần âm này.

Ngày 1

Ngày 2

Ngày 3

Ngày 4

Ngày 5

Ngày 6

Task 1

Tập phát âm 9 vần âm Katakana.

Thời gian: 20’

Tập viết 9 chữ cái Katakana ngày 1.

Thời gian: 20’

Tập viết 18 vần âm Katakana ngày 1+2.

Thời gian: 45’

Tập viết 27 chữ katakana ngày 1+2+3.

Thời gian: 60’

Tập viết 36 chữ katakana ngày 1+2+3+4.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Tình Trạng Đóng Bảo Hiểm Xã Hội Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Bảo Hiểm Xã Hội Nhanh Nhất

Thời gian: 75’.

Tập viết cục bộ bảng vần âm Katakana.

Thời gian: 90’.

Task 2

Tập gọi 18 chữ katakana.

Thời gian: 30’

Tập gọi 27 vần âm Katakana.

Thời gian: 45’

Tập hiểu 36 chữ Katakana.

Thời gian: 60’

Tập gọi cả bảng vần âm Katakana.

Thời gian: 75’

Học bảng chữ cái tiếng Nhật bằng hình hình ảnh thật tác dụng đúng ko nào? Hãy vận dụng cách học tập này cùng với bảng chữ Hiragana, Kanji để học cấp tốc hơn với nhớ vĩnh viễn bạn nhé.