TỔNG HỢP TRANH TÔ MÀU CHIẾN BINH NỤ CƯỜI ĐẸP NHẤT DÀNH CHO BÉ

Chiến binh nụ cười ban đầu lên sóng HTV2 từ ngày 23.10 rồi! có thể các bạn sẽ tò mò không biết những nhân vật xinh đẹp của bộ phim có những đặc điểm riêng làm sao đúng không? Vậy cùng tò mò ngay tiếp sau đây nhé!

Chiến binh nụ cườibắt đầu lên sóng HTV2 từ ngày 23.10 rồi! kiên cố các bạn sẽ tò mò không biết những nhân vật dễ thương của bộ phim có những điểm sáng riêng nào đúng không? Vậy cùng tò mò ngay dưới đây nhé!

Pretty Cures:

1. Miyuki Hoshizora – Cure Happy – chiến binh Hạnh Phúc

14 tuổi, là học viên mới chuyển mang đến trường trung học tập Nanairogaoka. Tính cách vui vẻ, tốt bụng, lạc quan, thân mật và gần gũi nhưng song khi cũng khá vụng về, xuất xắc quên.Bạn vẫn xem: Chiến binh nụ cười candy

Miyuki có sở trường đọc sách, tốt nhất là truyện cổ tích. Cô bé nhỏ luôn tin vào sức khỏe của niềm vui, sự sung sướng sẽ mang về những điều kì diệu trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Tổng hợp tranh tô màu chiến binh nụ cười đẹp nhất dành cho bé

Đặc điểm: tóc màu sắc hồng.

Câu khẩu hiệu đổi mới hình: "Ánh sáng lung linh cùng lan sáng! Ánh sáng của tương lai! binh lực Hạnh Phúc!" (Twinkling, shining, light of the future! Cure Happy!)

Tuyệt chiêu: Suối nước hạnh phúc (Happy Shower)

2. Akane Hino – Cure Sunny – binh lực Ánh Dương

Bạn thuộc lớp với Miyuki. Akane đến từ Osaka, gửi trường trước Miyuki 1 năm, trong nhà ba bà bầu có mở một siêu thị pizza đẳng cấp Nhật.

Thành viên câu lạc bộ bóng chuyền của trường. Tính tình hài hước, năng động, mê say trêu ghẹo đa số người, luôn luôn luôn quyết trọng điểm thực hiện phương châm của mình.

Đặc điểm: tóc màu sắc cam

Câu khẩu hiệu biến chuyển hình: "Mặt trời rực sáng, tích điện nhiệt huyết, binh sĩ Ánh Dương!" (The brilliant sun, hot-blooded power! Cure Sunny!)

3. Yayoi Kise – Cure Peace – binh sĩ Hòa Bình

Bạn cùng lớp cùng với Miyuki, có năng khiếu vẽ, khôn cùng khéo tay. Tính biện pháp Yayoi khá nhút nhát, dễ mắc cỡ, dễ khóc tuy nhiên lại cực kỳ thân thiện, siêng năng, khi tất cả động lực thì đã trở nên khỏe mạnh hơn.

Đặc điểm: tóc màu vàng

Câu khẩu hiệu biến đổi hình: "Nhấp nha nhấp nháy – chớp lung linh. Oẳn tù tì! binh sĩ Hòa Bình!" (Sparkling, glittering, rock-paper-scissors! Cure Peace!)

4. Nao Midorikawa – Cure March – binh sỹ Sức Sống

Nao là cô gái có đậm chất ngầu mạnh mẽ, là chị cả vào một mái ấm gia đình đông anh chị em.

Là member câu lạc bộ bóng đá của trường, tính cách chững chạc, thẳng thắn, luôn luôn đấu tranh đến công bằng, lẽ yêu cầu mặc dù thỉnh thoảng cũng lo ngại khi chạm mặt chuyện rối ren.

Đặc điểm: Tóc màu xanh da trời lá

Câu khẩu hiệu biến đổi hình: "Mạnh mẽ hiên ngang, vút cất cánh như gió. Binh lực Sức Sống!" (Courageous, high-spirited, a clean-cut match! Cure March!)

5. Reika Aoki – Cure Beauty – binh sĩ Sắc Đẹp

Phó chủ tịch hội học sinh của trường, thành viên câu lạc bộ Nghệ Thuật.

Reika là một trong cô bé bỏng duyên dáng, thông minh cùng tử tế, tuy vậy khi lòng kiên nhẫn vượt quá số lượng giới hạn tính phương pháp của Reika cũng trở nên đáng sợ. Cha của Reika là 1 trong họa sĩ, mẹ của Reika rèn luyện Aikido còn anh trai thì đùa Judo.

Xem thêm: Hình Đồng Hồ Cát Đẹp - Hình Nền Đồng Hồ Cát Đẹp

Đặc điểm: tóc blue color dương

Câu khẩu hiệu phát triển thành hình: "Từng bông tuyết rơi dịu nhàng, trái tim thuần khiết! chiến binh Sắc Đẹp" (Snowing, falling and gathering, a noble heart! Cure Beauty!)

Marchenland - quốc gia cổ tích:

1. Candy

Một đái thần tiên đáng yêu đến từ quốc gia Cổ Tích Marchenland, được gởi đến nhân loại loài bạn để thu thập các huy hiệu thần kỳ, cho đến khi gặp gỡ được Miyuki, Akane, Yayoi, Nao, Reika rồi trở thành chúng ta của họ.

Candy là bạn bạn sát cánh thân thiết với các chiến binh niềm vui trong suốt hành trình chống lại phe hắc ám. Là 1 trong cô bé bỏng dễ thương, vô tứ và hồn nhiên.

2. Pop

Anh trai của Candy ở quốc gia Cổ Tích, có dáng vẻ giống như một chú sư tử. Pop được giao trách nhiệm đến trái khu đất để giao cho những chiến binh niềm vui chiếc hộp trang sức đẹp kì diệu (Décor Décor) để chứa gần như huy hiệu thần kỳ.

Bad end - quốc gia Bất Hạnh

1. Pierrot

Là quốc vương độc ác của vương quốc bất hạnh - Bad End, là người đánh chiếm vương quốc Cổ Tích Marchenland và khiến nữ hoàng Royale bị mất rất là mạnh. Hắn cũng chính là người đánh tráo đi những huy hiệu thần tình và âm mưu biến cả nhân loại có một kết cục tồi tệ.

2. Joker

Là một tay chân thân cận của Pierrot, và bạn thủ lĩnh bộ bố xấu xa gồm:

Mụ phù thủy Majorina (màu xanh lá), ngườ sói Wolfrun (màu xanh dương), với quỷ đỏ Akaoni (màu đỏ)

Bộ cha này là hồ hết đồng bầy của Joker, là nguyên nhân đóng góp thêm phần tạo nên những Akanbe trong mỗi huy hiệu ảo diệu bị tiến công cắp.

3. Akanbe

Akanbe là tên thường gọi những con thú vật trong từng tập phim. Bọn chúng được tạo thành từ hầu như huy hiệu diệu kì bị rải rác ẩn bên trong do Pierrot với những thủ công của quốc gia Bad end gây ra. Cùng chỉ gồm Chiến binh niềm vui mới có thể tiêu khử được các Ankanbe và thu thập lại các huy hiệu thần kỳ như ban đầu.

Chú thích những tên gọi:

Hộp trang sức nụ cười (Smile Pact) – Vật dùng để cung cấp biến hình của những chiến binh.

Huy hiệu thần kì (Cure Décor) – vật phẩm các chiến binh nụ cười thu thập được sau khi tàn phá được Akanbe.

Princess Candle (Tạm dịch: Ngọn nến công chúa) – thiết bị chính của rất nhiều chiến binh.