HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ MASTER YI MÙA 12 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

Master Yichắc chắn là vị tướng mạo quốc dân trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Theo thống kê lại thu dấn được, tỷ lệ tân thủ sàng lọc Master Yitrong các lần chọn khóa lên đến 75%. Hãy thuộc binhchanhhcm.edu.vn đi khám xét thiệt kỹ lối chơi kiếm sư Wuju vào phiên phiên bản 12.6 được cập nhật mới độc nhất vô nhị nhé!

Bảng ngọc Master Yi

Bảng ngọc của Master Yithường được các cao thủ chọn lọc như hình ảnh trên đây. Ở nhánh chính bọn họ chọn áp hòn đảo với điểm nâng trước tiên là mưa kiếm. Mưa kiếm giúp Master Yităng kĩ năng đánh nhanh để hồi Q. 3 điểm tiếp sau lần lượt là tác động bất chợt, thu thập nhãn mong và thợ săn tàn nhẫn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lên đồ master yi

Nhánh phụ trong bảng ngọc này họ chọn nhánh chuẩn chỉnh xác. 2 điểm được chọn lựa không quá bất ngờ là đắc win và huyền thoại vận tốc đánh. Điểm đắc chiến thắng giúp Master Yităng năng lực cân team của mình.

Vị trí của Master Yi

Master Yiở phiên bản 12.6 thực sự chỉ phù hợp với vị trí đi rừng. Những cao thủ lời khuyên người chơi tránh việc đem vị tướng tá này đi xuống đường trên và đường giữa như những phiên bạn dạng trước đó.

Phép hỗ trợ Master Yi

Phép hỗ trợ dành đến vị trí của Master Yitương tự như các vị tướng tá đi rừng khác. Fan chơi ưu tiên với tốc trở nên + trừng phạt. Nếu khách hàng tự tin với kĩ năng chọn trường hợp thì rất có thể mang nung nấu trừng phạt.

Cách lên đồ Master Yi

Master Yilà vị tướng thực sự rất cần đến tốc độ đánh. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại, khi mà lại điểm mưa tìm kiếm được lựa chọn, những cao thủ lại yêu thích việc đùa Yi cùng với trang bị trinh sát hơn. Ví dụ các mặt hàng mà kiếm sư Wuju tuyệt nhất định phải sở hữu là:

Dạ kiếm Draktharr: Dạ kiếm góp Master Yităng lượng tiếp giáp thương đồ gia dụng lý tất cả thể chức năng lên kẻ địch. Trong 0.25 giây tiếp theo, địch thủ sẽ bị tướng sở hữu dạ kiếm làm chậm rì rì đi 99%.Giày cuồng nộ: Master Yiđược thêm vào đó chỉ số vận tốc đánh cùng với 33%.Súng hải tặc: Với các tướng địch gồm dưới 5% vẫn ngay chớp nhoáng bị hạ gục.Lưỡi hái linh hồn: Tăng cạnh bên thương đồ + hồi lại tích điện cơ bản.Nỏ thân Dominik: Sử dụng trong những trận đấu mà địch thủ sở hữu lượng máu lớn hơn lượng ngày tiết của bạn.Vô rất kiếm: Tăng tỉlệ chí mạng.

Bảng kĩ năng Master Yi

Tuyệt kĩAlpha: khả năng chính dùng để làm kết liễu kẻ thù của Master Yicó thể tính năng lên thuộc lúc nhiều kẻ địch.Thiền: Master Yirơi vào trạng thái thiền có công dụng tự hồi phục lượng máu đã mất của bản thân mình.Võ thuật Wuju: các đòn đánh thường của Master Yiđược tính theo ngay cạnh thương chuẩn.Chiến binh sơn cước: Master Yiđược tăng vận tốc di chuyển, tăng tốc độ đánh với đồng thời thiết yếu bị làm cho chậm.

Cách chơi Master Yi

Master Yiđược xếp vào top những vị tướng đơn giản nhất kết đoàn Huyền Thoại. Có lẽ đây là điều không thật khó phát âm khi thậm chí còn chàng tìm sư này còn được thực hiện ở những màn tập chơi đầu tiên của các tân thủ.

Master Yiđược review mạnh ở quá trình giữa với cuối game. Do vậy trong thời gian đầu của trận đấu, tín đồ chơi nếu áp dụng nên triệu tập vào phá hủy quái rừng đặt lên kinh nghiệm càng cấp tốc càng tốt. Ban đầu từ level 6 trở đi tích cực và lành mạnh đi gank và hỗ trợ lần lượt những đường với binh lực sơn cước.

Master Yiđược reviews cao đa phần nhờ vào kĩ năng Q của chàng trai này là xuất xắc kĩ Alpha. Đây không chỉ có là tài năng được áp dụng để gây gần kề thương mà còn giúp cho Master Yidễ dàng kị đòn trường đoản cú phía đối thủ. Giành riêng cho những bạn đọc chưa biết, khi ngồi thiền, Master Yisẽ làm giảm thời gian hồi giỏi kĩ Alpha.

Điểm mạnh & yếu Master Yi

Điểm mạnh: Master Yicó khả năng dọn quái cực kì nhanh. Đồng thời đấy là vị tướng late tức tất cả khả năng chuyển động tốt ở quy trình cuối trận. Master Yicũng là tướng mạo solo cân nặng team tốt với xác suất pentakill tối đa liên minh huyền thoại. Hoàn toàn có thể sử dụng Master Yitrong vậy trận thua bằng phương pháp đẩy lẻ trụ.Điểm yếu: Master Yilà vị tướng bắt buộc nhiều đến những kỹ năng. Vào trường hợp không tồn tại sự hỗ trợ của các skill thì rất đơn giản nằm xuống bởi lượng máu thấp. Master Yicũng hay bị các vị tướng có nhiều cc xung khắc chế.

Khắc chế Master Yi

Như shop chúng tôi đề cập ở trên, sử dụng các vị tướng có khá nhiều cc là cách tốt nhất để khắc chế và kìm hãm được Master Yi. Cố gắng thể bạn bè nên lưu ý đến sử dụng những vị tướng sau đây: Udyr, Sejuani, Warwick, Rammus, Shaco,… quan sát chung chỉ cần là các vị tướng hoạt bát và có cc là hoàn toàn có thể dễ dàng khắc chế và kìm hãm Master Yi.