Cách Đăng Ký Ioe, Đăng Nhập Ioe Thi Tiếng Anh Cho Học Sinh, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Học Viên

lý giải Hỗ trợ tài khoản Hỗ trợ nạp GO Hỗ trợ học - thi - tổ chức thi Hỗ trợ khác

HỌC CÙNG binhchanhhcm.edu.vn là sản phẩm khối hệ thống hóa toàn thể kiến thức cơ bạn dạng các khối lớp 3-12 theo phía bám gần cạnh chương trình phổ thông của cục GD&ĐT, đồng thời hỗ trợ các bài rèn luyện cơ bản và nâng cao, góp học sinh dễ dãi thực hành nhằm củng cố kỹ năng ngay sau thời điểm học. Sản phẩm cung ứng các tính năng cho giáo viên, học viên để buổi tối ưu việc dạy cùng học trực tuyến bây giờ cụ thể:

Tính năng học tập sinh:

Học sinh đăng nhập tài khoản trên binhchanhhcm.edu.vn chọn ô tiên phong hàng đầu HỌC CÙNG binhchanhhcm.edu.vn như hình dưới

Màn hình sau khi đăng nhập tài khoản

Sau khi ấn lựa chọn HỌC CÙNG binhchanhhcm.edu.vn màn hình sẽ hiển thị để học sinh lựa chọn phần ôn luyện theo nhu cầu, học viên lựa chọn Ôn luyện theo Unit, Ôn luyện theo khả năng hoặc ôn luyện trên bài bác giáo viên giao khi thao tác làm việc ấn vào luyện tập như những hình minh họa dưới đây:

Màn hình học viên lựa chọn hình thức ôn luyện theo nhu cầu

Lưu ý: Phần ôn luyện bài bác Giáo viên giao chỉ hiển thị để học sinh rất có thể tham gia khi cô giáo của học sinh đã tạo thành lớp trên hệ thống binhchanhhcm.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký ioe, đăng nhập ioe thi tiếng anh cho học sinh

Sau khi ấn Luyện tập, học sinh rất có thể tham gia vào luyện tập các bài tập của khối hệ thống theo Unit hoặc theo tài năng như hình minh họa bên dưới

Màn hình học sinh lựa lựa chọn Ôn luyện theo Unit

Màn hình học viên lựa chọn Ôn luyện theo Kỹ năng

Học sinh xem công dụng ôn luyện của mình theo từng Unit, theo từng năng lực hoặc Tổng hợp công dụng như hình minh họa dưới

Màn hình xem tác dụng ôn luyện

Hệ thống báo cáo công dụng học trực quan, cụ thể theo từng kỹ năng được cập nhật ngay khi chúng ta học sinh triển khai luyện tập, mặc dù là bạn làm bài xích lần trước tiên hay ôn luyện lại. Hệ thống reviews dựa bên trên mức độ xong và tác dụng ôn luyện, chỉ ra rằng điểm mạnh, với điểm cần nâng cấp tại thời khắc ôn luyện của học sinh. Tự đó, chúng ta học sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể dễ dàng thâu tóm quá trình học tập với mức độ văn minh của học viên để tạo ra hoặc chuyển đổi lộ trình học tập phù hợp hơn.

Màn hình báo cáo kết quả học tập của học viên theo unit, theo từng kỹ năng

Học sinh xem các thông tin được gửi mang đến tài khoản của bản thân như phần lý giải minh hoạ

Màn hình hiển thị thông báo Tài khoản học tập sinh

Trong mục thông tin của thông tin tài khoản học sinh hiển thị thông báo Giáo viên mời học viên tham gia lớp học vày giáo viên sản xuất lớp trên hệ thống binhchanhhcm.edu.vn và danh sách bài cô giáo giao. Học viên phải thao tác ấn xác nhận để tham gia vào lớp vày giáo viên mời.

Tính năng phụ huynh:

Phụ huynh sau khoản thời gian đăng ký tài khoản và links với tài khoản con (hướng dẫn tại: https://bit.ly/3tFJM2y) đăng nhập vào thông tin tài khoản để theo dõi tiến trình và các hiệu quả học tập của con như sau:

Màn hình lựa chọn ID bé để xem kết quả học cùng thi binhchanhhcm.edu.vn

Phụ huynh ấn vào phần coi mục A như hình trên khối hệ thống sẽ hiển thị tác dụng học của con

Màn hình tài khoản phụ huynh theo dõi hiệu quả học của con

Phụ huynh cũng có toàn quyền xem được các report học tập của nhỏ mình trên tài khoản của phụ huynh như tài khoản học sinh.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Itools Không Nhận Iphone? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Tính năng Giáo viên thống trị lớp học:

- tạo ra một hoặc các lớp học cho các khối lớp bên trên hệ thống.

- cai quản sĩ số lớp học.

- Giao Bài rèn luyện hoặc bài kiểm tra cho 1 hoặc những lớp học và một lúc.

Thầy/cô xem phía dẫn biện pháp tạo với sử dụng thông tin tài khoản giáo viên quản lý lớp cụ thể tại link: https://bit.ly/3AeHgTs

Các kênh cung cấp của BTC .

Chúc các Thầy/cô, những bậc cha mẹ và chúng ta học sinh làm việc thành công!