MÁY TÍNH BẢNG SAMSUNG GALAXY TAB 3 CŨ GIÁ RẺ 03/2022 TOÀN QUỐC

Máy tính bảng Samsung vẫn là một trong những dòng sản phẩm được nhiều quý khách ưa chuộng, trong những số đó Samsung Galaxy Tab 3 là sản phẩm đặc trung được rất nhiều người tra cứu kiếm mặc dù sau nó đã có tương đối nhiều các tablet Samsung cũng giống như các chữ tín khác được trình làng.

Bạn đang xem: Máy tính bảng samsung galaxy tab 3 cũ giá rẻ 03/2022 toàn quốc

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 reviews khi nào?

Được ra mắt vào cuối tháng 4/2013, máy tính xách tay bảng Samsung Galaxy Tab 3 là dòng tablet hiện đại bậc nhất trên thị phần năm 2013.

Không chỉ có một sản phẩm, Samsung tung ra 3 phiên bản khác nhau của Galaxy Tab 3 tất cả Samsung Galaxy Tab 3 7.0, Samsung Galaxy Tab 3 8.0 cùng Samsung Galaxy Tab 3 10.1. Với size các screen khác nhau, laptop bảng Samsung Galaxy Tab 3 hướng đến các phân khúc thị trường thị trường người dùng khác nhau.

Thiết kế luôn tiện lợi của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3

Với độ dày được giảm thiểu, máy tính xách tay bảng Samsung Galaxy Tab 3 với tới cho tất cả những người dùng thiết bị vui chơi thoái mái hơn, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu từ phía tín đồ sử dụng.

Samsung Galaxy Tab 3 thực hiện khung kim loại và vỏ nhựa mang tới cho thành phầm sự sự đẳng cấp và chắn chắn chắn, cũng giống như vẫn gia hạn được sự hiện nay đại, thỏa mãn nhu cầu nhu ước từ phía tín đồ sử dụng.

Xem thêm: Đánh Giá Apple Watch Series 4 Có Còn Đáng Mua? Đánh Giá Apple Watch Series 4

Máy tính bảng Samsung này sử dụng screen IPS TFT, có tới cho tất cả những người dùng sản phẩm với tài năng hiển thị hơi tốt, cùng chạm màn hình mượt mà, giúp đã đạt được trải nghiệm giải trí như gameplay hoặc coi phim giỏi nhất

Cấu hình của Samsung Galaxy Tab 3 ở tại mức vừa đủ

Samsung sản phẩm cho máy tính xách tay bảng Galaxy Tab 3 của chính mình chip giải pháp xử lý 2 nhân 1.2 GHz với dung tích RAM 1GB và bộ nhớ lưu trữ trong tùy chọn 8GB hoặc 16GB.

Cấu hình này sinh sống mức cỡ trung bình khi so sánh với những tablet khác trên thị phần năm 2013 và mang tới cho những người dùng kĩ năng trải nghiệm giỏi các tựa game và đa nhiệm các ứng dụng tốt. Máy cũng khá được đánh giá chỉ là ít bị trễ hoặc mắc những lỗi vặt trong quy trình sử dụng.

Máy hình ảnh đủ dùng của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3

Cùng với cấu hình vừa đủ sử dụng thì laptop bảng Samsung Galaxy Tab 3 cũng khá được trang bị camera chủ yếu 3.1MP với camera trước 1.3MP, với các camera này người dùng có thể video clip call ổn, tuy nhiên chất lượng chụp ảnh hoặc cù phim để lưu lại khoảnh tương khắc trong cuộc sống thì ko được đánh giá cao.

Thông số kỹ thuật chính của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3

Nhà sản xuất: