GALAXY J5 2016 CÓ CẢM BIẾN VÂN TAY KHÔNG, MỞ HỘP GALAXY J5 VÀ J7 PHIÊN BẢN 2016

Samsung Galaxy J5 Prime với xây cất bắt mắt, cấu hình tốt cùng nhiều cải tiến khác về tính năng, điển hình là cảm biến vân tay. Vậy cảm biến này có gì quan trọng đặc biệt ??? hôm nay FPT cửa hàng trải nghiệm kỹ năng của cảm ứng vân tay mới này bên trên Samsung Galaxy J5 Prime.

Bạn đang xem: J5 2016 có cảm biến vân tay không

Samsung Galaxy J5 Prime là 1 trong trong nhị sản phẩm trước tiên được Samsung được trang bị cảm biến vân tay một chạm. Chỉ việc đặt ngón tay lên phím home để bẻ khóa mà không cần thao tác bật sáng màn ngoài ra những sản phẩm đời trước đây như Samsung Galaxy A5 2016, Samsung Galaxy S7/S7 Edge,..

Thiết lập ban đầu

Để tùy chỉnh thiết lập được vân tay bạn truy cập vào setup -> màn hình khóa và bảo mật thông tin -> Vân Tay.

Tiếp theo sinh sản mã pin dự trữ để vào được mục Vân tay. Bối cảnh của mục rất dễ dàng và đơn giản gồm: Thêm vân tay (tối đa được 3 lốt vân tay), đúng đắn các hoạt động của vân tay (Đăng nhập web, đảm bảo Samsung account, unlock máy)

Vào mục thêm vân tay máy được bố trí theo hướng dẫn ví dụ bạn thao tác làm việc để ngón tay mang đến lần nhập đầu tiên. Vận tốc lưu vân tay trên Samsung Galaxy J5 Prime là khá cấp tốc chưa đề xuất đến 8 giây là đang hoàn thành. Hiện nay tiến hành test nghiệm.

Xem thêm: 5 Xe Đạp Điện Tốt Nhất Hiện Nay 2022, Nên Mua Xe Đạp Điện Loại Nào

Các đk thử nghiệm

Đầu tiên là ngôi trường hợp chiếu sáng màn hình, máy đã ở giao diện màn hình hiển thị khóa và chỉ việc đặt nhẹ ngon tay đang đăng kí lên nút trang chủ là máy đã có được mở. Vận tốc nhận vân tay hơi nhanh do hiệu ứng gửi cảnh cực kỳ ngắn. Khi mang so sánh vận tốc đọc vân tay với một khôn cùng phẩm lũ anh như Samsung Galaxy S7 thì công dụng khá suýt sao.

Tiếp theo là thể nghiệm trong đk tắt màn hình. Đây là điều kiện thể hiện ưu điểm cản vân tay của Galaxy J5 Prime. Cái máy đã ngừng xuất sắc đẹp khả năng của chính bản thân mình với tốc độ rất ấn tượng. Vì ưu thế của loại cảm ứng vân tay này, khi quay lại cuộc đua với Samsung Galaxy S7 thì dòng Samsung Galaxy J5 Prime đã rất có thể đuổi kịp thậm chí trong một vài ngôi trường hợp tất cả nhỉnh hơn một chút.

Tuy có tốc độ nhận dạng vân tay tương đối tốt, mặc dù trong điều kiện tay khá bị ướt những giọt mồ hôi thì khả năng nhận dạng giảm xuống đáng kể. Điều này là một vô ích nếu người tiêu dùng chiếc Samsung Galaxy J5 Prime tuyệt bị ra những giọt mồ hôi tay

Kết luận

Vân tay Samsung Galaxy J5 Prime có quality khá tốt, vị trí đặt dễ thao tác và vận tốc nhận diện nhanh. Tuy không thể đối chiếu được so với đa số sản phẩm cao cấp như Samsung Galaxy S7, iPhone 7, Huawei P9.. Nhưng đây là một cách tân lớn so với cầm cố hệ tiền nhiệm cũng giống như là người đi đầu của công nghệ cảm ứng vân tay mới. Hình như việc trang bị cảm biến vân tay này đã là một ưu thế của Samsung Galaxy J5 Prime trước những đối thủ trong phân khúc.