4 LỖI KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC BLUETOOTH VỚI LAPTOP BỊ LỖI, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHỤC

Có đông đảo trường hợp không hiểu biết vì sao thứ laptop của bạn không thể kết nối được công nghệ bluetooth không dây với các thiết bị nước ngoài vi như chuột, bàn phím, xuất xắc loa bluetooth…. Vấn đề này khá phiền phức và gây mất thời hạn để sửa, tuy nhiên cách khắc phục cũng không thật khó. Trong bài viết này, Phong Vũ đã nói cho chúng ta về vì sao và biện pháp khắc phục bluetooth laptop bị lỗi.

Bạn đang xem: Không kết nối được bluetooth với laptop

Để nói đến các lỗi của Bluetooth laptop thì có không ít và kèm từ đó là vô vàn những băn khoăn xung quanh. Bluetooth là một trong trong những phần rất đặc biệt quan trọng trên máy vi tính nhưng người dùng lại khá hững hờ với nó, vì đơn giản là các giải pháp thay nỗ lực cho bluetooth không dây là thừa nhiều. Nhưng cho lúc cần sử dụng Bluetooth thì bỗng nhiên lại không sử dụng được, lúc này lại loay hoay tìm giải pháp sửa chữa, nhằm tránh biện pháp trường hợp kia hãy tìm làm rõ nguyên nhân khiến cho laptop bị lỗi bluetooth tương tự như hướng để khắc phục một bí quyết nhanh nhất.

Cách khắc phục và hạn chế Bluetooth máy tính bị lỗi

Lỗi công nghệ bluetooth không dây Không Hoạt Động

Bluetooth không chuyển động cho dù các bạn đã nhảy và bluetooth không thể nào kết nối với các thiết bị khác. Để xử lý tình trạng này, hãy có tác dụng theo công việc dưới đây.

Bước 1:Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run sau đó gõ vào trong dòng “services.msc” với nhấn OK để truy cập.

Bước 2: sau khoản thời gian cửa sổ chương trình Services xuất hiện, search một tiến trình mang tên là Bluetooth support Service, sau đó bấm vào phải vào và lựa chọn properties.

Bước 3: vào Properties của Bluetooth tư vấn Services chọn Automatic trong phần “Startip type” và nhấn Start để hệ thống khởi chạy Bluetooth.

Sau kia ấn OK để gìn giữ thiết lập, kế tiếp hãy thử kết nối Bluetooth với máy ngoại vi để khám nghiệm xem đã hoạt động chưa.

Lỗi công nghệ bluetooth đã chuyển động nhưng những thiết bị không kết nối được

Vấn đề này là lỗi siêu thường chạm chán của bluetooth không dây laptop, vì sao chủ yếu có lẽ rằng là bởi vì driver của máy bị lỗi hoặc bị lây nhiễm virus với bị hư một tệp tin trong máy. Để sửa lôi Bluetooth máy tính xách tay này rất đối chọi giản, chỉ cần xóa bỏ driver công nghệ bluetooth không dây cũ rồi cài phiên bản mới hoặc nâng cấp luôn lên phiên phiên bản driver mới cho Bluetooth.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + X để mở nguồn Menu, tiếp nối tìm cùng mở Device Manager.

Xem thêm: Cấu Hình Call Of Duty Black Ops 4 Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Black Ops 4

Bước 4: Sau khi hệ thống đã xong xuôi việc xóa driver, chọn action > Scan for hardware changes để hệ thống tự đồng search và cài driver mang lại máy.

Đợi một lúc, thì khối hệ thống sẽ chấm dứt việc thiết đặt driver bluetooth không dây co máy, tiếp sau thì hãy kết nối các thiết bị nước ngoài vi bluetooth không dây vào đồ vật để soát sổ xem sẽ hoạt động thông thường chưa

Lỗi công nghệ bluetooth Not Available

Lỗi cũng rất hay gặp mặt sau lúc tiến hành update Windows , đặc biệt là Windows 10. Để sửa lỗi công nghệ bluetooth không dây is not available họ cần khởi cồn lại hệ thống Bluetooth trên đồ vật laptop. Cũng có thể có trường hợp bạn hay ai đó nhỡ tay bật cơ chế máy bay trên máy laptop, hãy tắt chính sách này đi nhằm Bluetooth hoạt động bình thường.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm mở Windows Settings và truy cập vào phần Network & Internet.

Hoặc hoàn toàn có thể vào Device Manager như sống trên và bật Bluetooth lên, rất rất có thể bạn chưa Enable device.

Lỗi không tìm thấy sóng công nghệ bluetooth không dây Laptop

Phần nhiều Bluetooth máy tính xách tay bị lỗi này do bạn chưa chất nhận được các thiết bị bao quanh bắt được sóng Bluetooth của sản phẩm laptop, làm việc lỗi này bọn họ chỉ phải bật lại chính sách hiển thị mang đến Bluetooth.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm mở Windows Settings và sau đó truy cập vào phần Device.

Bước 3: Tại bluetooth Settings kích hoạt 2 chế độ là Allow công nghệ bluetooth không dây devices khổng lồ find this PC với show the công nghệ bluetooth không dây icon in the notification area.

Sau đó dấn Apply > OK để lưu lại thiết lập.

Trên đấy là 4 phương pháp cơ bạn dạng giúp chúng ta khắc phục chứng trạng Bluetooth máy tính bị lỗi, mặc mặc dù cho là lỗi cơ phiên bản nhưng lại rất hay thường xuyên bị quăng quật qua, hãy xung khắc phục rất nhiều vấn đề xẩy ra trên máy vi tính để hệ quản lý của bạn có thể vận hành một giải pháp trơn tru nhất,