CÁCH KIỂM TRA MÁY TÍNH DELL CHÍNH HÃNG TRƯỚC KHI CHỌN MUA, HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA LAPTOP DELL CHÍNH HÃNG

Dell là 1 trong thương hiệu sản xuất laptop lớn từ xưa mang đến nay. Để rất có thể kiểm tra tình trạng của dòng sản phẩm tính Dell, chúng ta nên nắm được đa số cách kiểm tra service tag Dell trong bài viết bên dưới.

Khi mua ngẫu nhiên thiết bị điện tử nào thì việc bảo hành là giữa những yếu tố được nhiệt tình hàng đầu, nhất là những bạn oder lại sản phẩm đã qua sử dụng. Nếu thành phầm đó còn bảo hành chính hãng thì câu hỏi kiểm tra tin tức từ hãng là 1 trong những việc yêu cầu làm. Dưới đây là 3 cách để check service tag Dellmà chúng ta nên biết, hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả máy tính cầm tay và máy tính bàn.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy tính dell chính hãng

Phần lớn laptop Dell hiện nay đều được đi kèm với gói bh 1 năm kể từ ngày mua, nhìn trong suốt khoảng thời gian này giả dụ thiết bị gặp trục trệu thì đa số khách hàng hoàn toàn có thể mang máy đến những trung tâm bảo hành của hãng nhằm được thay thế hoặc cụ thế linh kiện phần cứng.

Việc chất vấn trạng thái bảo hành không chỉ giúp các bạn kiểm tra các chiếc máy like new 99% hay chưa nhiều hơn rất hữu ích với những bạn đã download máy nhưng không lưu giữ được gian bảo hành. Nếu không may máy chạm chán lỗi, bạn phải kiểm tra liệu vật dụng còn vào thời gian sửa chữa hoặc thay thế miễn phí hay là không bằng 3 biện pháp dưới đây.

Những cách check service tag Dell đơn giản và dễ dàng nhất

1. Khám nghiệm trực tuyến

Nếu như laptop còn giữ lại được Service Tag hoặc Express service code (thường được dán sống mặt bên dưới của thiết bị), chúng ta cũng có thể dễ dàng soát sổ tình trạng bảo hành thiết bị này trải qua dịch vụ trực tuyến bằng phương pháp truy cập vào http://www.dell.com/support/home/vn/en/vnbiz1?app=warranty.

Xem thêm: Top 8 Trường Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Tốt Nhất

Bạn nhập mã Service Tag hoặc Express service code vào ô như bên trên hình và nhấn nút Submit. Ví như mã số thiết yếu xác, thông tin về tình trạng bh sản phẩm sẽ nhanh lẹ được hiển thị trên đây.

2. Khám nghiệm bằng phần mềm trong máy

Nếu không còn Service Tag hoặc Express service code trên thứ tính, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Support Assist tích đúng theo mặc định lắp thêm để kiểm tra tình trạng bảo hành. Chúng ta có thể tải về tự website của Dell http://www.dell.com/support/contents/vn/en/vnbiz1/article/product-support/self-support-knowledgebase/software-and-downloads/supportassist.

Khi chạy support Assist, bạn sẽ thấy tình trạng bh của máy ở phía phía trái với các thông tin như mã Service Tag - Express service code - thời hạn hết hạn bảo hành.

3. Contact trực tiếp với trung tâm cung ứng khách sản phẩm của Dell

Trường hợp quan trọng tự mình khám nghiệm tình trạng bh của thiết bị, bạn có thể gọi trực tiếp mang đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của Dell thông qua số smartphone tel:1800 54 54 55 để hỏi đúng đắn thông tin bảo hành của máy.