TÁC PHẨM HAY NHẤT CỦA KIM DUNG NỔI NHƯ CỒN, TOP TRUYỆN HAY NHẤT CỦA KIM DUNG NỔI NHƯ CỒN

Phụ lục bài xích viết

Cùng điểm qua mọi tác phẩm danh tiếng trong sự nghiệp lừng lẫy của tè thuyết gia Kim Dung nhé!

Tiêu chí tấn công giá

Những tựa sách được tinh lọc từ hồ hết nguồn thông tin tin cậy và hưởng thụ cá nhân. Đồng thời chúng mình cũng tóm tắt ngắn gọn văn bản từng đầu sách với mong ước giúp chúng ta dễ dàng chọn được tựa sách phù hợp. Vì chưng vậy chúng ta hãy tin yêu và thuộc đón coi nhé!

Cùng điểm qua hồ hết tác phẩm danh tiếng trong sự nghiệp lừng lẫy của tè thuyết gia Kim Dung nhé!

Anh hùng xạ điêu

Ngày phân phát hành: 1957Thể loại: kiếm hiệpSố tập: 8 tậpNhà xuất bản: NXB Văn họcGiá bìa: 526.000 VNĐ

‘Anh hùng xạ điêu’ được mùi hương Cảng yêu đương Báo xuất bản năm 1957. Cốt truyện xảy ra vào thời công ty Tống, lúc ấy Nữ Chân ban đầu tấn công phía bắc Trung Quốc. Tiểu thuyết bao gồm 2 phần. Phần đầu luân chuyển quanh tình bạn giữa Dương Thiết trọng tâm và Quách năng khiếu Nhiên – hai hiệp sĩ quả cảm chiến đấu hạn chế lại sự hung ác của quân sứ Kim. Và phần nhì là mẩu truyện đầy khổ sở của cả hai.

Bạn đang xem: Tác phẩm hay nhất của kim dung

Thiên long chén bộ

Ngày phạt hành: 1963Thể loại: Võ hiệpSố tập: 3 tậpNhà xuất bản: NXB Văn họcGiá bìa: 1.262.000 VNĐ

Tác phẩm ‘Thiên long chén bát bộ’ lấy toàn cảnh thời Tống Triết Tông, quá trình đánh dấu cơ chế phong con kiến Trung chuyển đổi suy tàn. Sáu nước: Lý, Tống, Liêu, Kim, Yên thời gian thì liên kết đồng minh, thời điểm thì lại nhen team những thủ đoạn thôn tính lẫn nhau.

Ỷ thiên thứ long ký

Ngày vạc hành: 1961Thể loại: tìm hiệpSố tập: 3 tậpNhà xuất bản: NXB Văn họcGiá bìa: 900.000 VNĐ

‘Ỷ thiên thiết bị long ký’ lấy bối cảnh cuối thời công ty Nguyên, 80 năm tiếp theo sự khiếu nại trên đỉnh Hoa đánh trong thành quả Thần điêu hiệp lữ. Lúc nào quân Nguyên đang suy yếu bởi những cuộc khởi nghĩa và vày sự cuộc sống đời thường xa hoa, tiêu tốn lãng phí của triều đình. Truyện kể về Trương Vô Kỵ và ái tình với 4 cô gái, cùng thủ đoạn đẫm máu nhằm chiếm chiếm món bảo vật là Đồ Long đao cùng Ỷ Thiên kiếm.

Tiếu ngạo giang hồ

Ngày phát hành: 1967Thể loại: Võ hiệp, lỗi cấuSố tập: 3 tậpNhà xuất bản: NXB Hội công ty vănGiá bìa: 980.000 VNĐ

‘Tiếu ngạo giang hồ’ là thắng lợi được đơn vị văn Kim Dung dùng 2 năm mới hoàn thành xong. Truyện luân phiên quanh Lệnh hồ Xung – môn đồ môn phái Hoa Sơn, thường bị trách mắng vì ham mê rượu chè, thích nghêu du cùng không chuyên tâm tu luyện võ thuật. Ráng nhưng, anh là người ngay thẳng, lý tưởng và tất cả lòng nghĩa hiệp. Lệnh hồ nước Xung bị xua khỏi môn phái vì nảy sinh tình cảm cùng với Thánh cô ma mị Nhậm Doanh Doanh. Tiếp nối rơi vào vòng xoáy tranh quyền chiếm vị trên giang hồ.

Lộc đỉnh ký

Ngày phát hành: 1969Thể loại: Võ hiệp, lỗi cấu kế hoạch sửSố tập: 3 tậpNhà xuất bản: NXB Văn họcGiá bìa: 980.000 VNĐ

‘Lộc đỉnh ký’ là một trong tác phẩm mang màu sắc mới lạ so với số đông tác phẩm trong phòng văn Kim Dung. Truyện đề cập về Vi đái Bảo – một nhân thứ xuất thân hèn mạt và không hẳn là bạn chính trực. Tuy đo đắn chữ, chẳng biết võ công, dẫu vậy nhờ miệng lưỡi suôn sẻ như mỡ, đầu óc linh hoạt ứng biến nhanh mà lại đạt được rất nhiều danh lợi.

Thần điêu hiệp lữ

Ngày vạc hành: 1959Thể loại: đái thuyết, võ hiệp, hỏng cấu, tè thuyết lãng mạnSố tập: 8 tậpNhà xuất bản: NXB Hội nhà vănGiá bìa: 567.000 VNĐ

Là sản phẩm được đánh giá là đái thuyết võ hiệp về tình thương hay tốt nhất của Kim Dung. Mẩu chuyện xoay xung quanh tình yêu thân Dương Quá cùng Tiểu Long đàn bà trong bối cảnh tương tàn đẫm huyết tên giang hồ nước lẫn chiến trường.

Hiệp khách hàng hành

Ngày phân phát hành: 1965Thể loại: Võ hiệp, đái thuyết phiêu lưuSố trang: 496 trangNhà xuất bản: NXB Văn họcGiá bìa: 129.000 VNĐ

‘Hiệp khách hàng hành’ chuyển phiên quanh cuộc cảm thấy của Thạch Phá Thiên và bài thơ “Hiệp khách hành” của thi tiên Lý Bạch. Là câu chuyện hoàn toàn không bao gồm sự contact với lịch sử, với phần lớn tình tiết mang ý nghĩa thần thoại.

Tuyết sơn phi hồ

Ngày phạt hành: 1959Thể loại: Võ hiệp, lỗi cấuSố trang: 286 trangNhà xuất bản: NXB Văn họcGiá bìa: 98.000 VNĐ

‘Tuyết đánh phi hồ’ xảy ra trong toàn cảnh tranh giành bảo đao của Sấm vương vãi Lý trường đoản cú Thành vào năm Càn Long sản phẩm công nghệ 48 đời đơn vị Thanh. Nhân vật chính là Hồ Phỉ, bao gồm biệt danh là Tuyết sơn phi hồ, cốt truyện kể về ân oán kéo nhiều năm từ đời cha mẹ của hồ nước Phỉ với được giải quyết vào thời đại của hồ Phỉ.

Bích máu kiếm

Ngày phạt hành: 1956Thể loại: Võ hiệp, hỏng cấu lịch sửSố tập: 4 tậpNhà xuất bản: NXB Văn họcGiá bìa: 150.000 VNĐ

‘Bích máu kiếm’ xẩy ra vào toàn cảnh cuối đời đơn vị Minh, triều đình mục nát, gian thần hoành hành, dân tình thống khổ. Viên đại tướng mạo quân bị tên thái giám hãm hại. Những bộ tướng tưng cung ứng ông không còn lòng giúp đỡ cho con ông là Viên thừa Chí. Với ước hy vọng một ngày nào đó non sông sẽ lặng bình trở lại.

Liên thành quyết

Ngày phát hành: 1963Thể loại: Võ hiệp, hỏng cấuSố trang: 404 trangNhà xuất bản: NXB Văn họcGiá bìa: 80.000 VNĐ

Bối cảnh lịch sử vẻ vang trong ‘Liên thành quyết’ không rõ vào thời gian nào trong lịch sử hào hùng Trung Quốc. Cốt truyện kể về chuyến hành tẩu giang hồ nước của Địch Vân trong bối cảnh khắp nơi dậy sóng để tranh nhau một bí kíp võ công và một kho bấu có giá trị liên thành.

Kết luận

Mong rằng với phần nhiều tác phẩm nhằm đời của tiểu thuyết gia Kim Dung mà lại mình nhắc nhở sẽ vừa lòng được người hâm mộ của nắm nhà văn Kim Dung, cũng tuy nhiên những người hâm mộ yêu quí thể nhiều loại kiếm hiệp.