LẤY HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ SACOMBANK, LIÊN KẾT VÍ MOMO VỚI SACOMBANK

Dễ dàng links Ví binhchanhhcm.edu.vn cùng với tài khoản ngân hàng Sacombank, thanh toán hối hả - luôn tiện lợi, bảo mật thông tin an toàn, phần nhiều lúc hầu hết nơi.

Bạn đang xem: Lấy hóa đơn điện tử sacombank

Mở ứng dụng và nhập số điện thoại bạn có nhu cầu đăng ký binhchanhhcm.edu.vn.

Lưu ý: Số điện thoại đăng kí binhchanhhcm.edu.vn phải trùng cùng với số điện thoại đăng kí internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết.

Một tin nhắn cất mã xác xắn sẽ gửi trực kế tiếp số điện thoại cảm ứng của bạn.

Vui lòng kiểm soát và nhập đúng đắn mã đúng đắn vào ô "Nhập mã xác thực" rồi nhận "Tiếp tục".

Thiết lập mật khẩu đăng nhập để bảo đảm an toàn tài khoản binhchanhhcm.edu.vn của người sử dụng gồm 6 chữ số cùng mật khẩu ở hai ô phải trọn vẹn giống nhau.Sau đó bấm "Xác nhận".

Xem thêm: Cách Cài Đặt Tin Nhắn Fanpage Facebook Đơn Giản, Please Wait

Sau khi chế tác mật khẩu singin thành công, các bạn nhập thông tin cá thể theo yêu mong và thừa nhận "Xác nhận" để hoàn tất đăng ký.

Nhập các thông tin bao gồm:

Họ tên nhà thẻ/tài khoảnCMND/CCCD/Hộ chiếu

Lưu ý: các thông tin trên và số binhchanhhcm.edu.vn đề nghị trùng cùng với số điện thoại cảm ứng đăng kí trên Sacombank

- Muốn link bằng tài khoản, chọn "Tài khoản", chuyển sang bước 6- Muốn link bằng thẻ, lựa chọn "Thẻ", chuyển sang bước 9

- Số thẻ- CVV sinh hoạt phía sau thẻ

Lưu ý: các thông tin trên và số binhchanhhcm.edu.vn buộc phải trùng cùng với số điện thoại cảm ứng thông minh đăng kí trên Sacombank

Cần chính xác OTP tại cách này. OTP hoàn toàn có thể nhận được từ tin nhắn (SMS OTP), trường đoản cú Token hoặc áp dụng mSign. Vui miệng kiểm tra kĩ thông báo lấy mã OTP để lấy đúng mã.

Nhập các thông tin bao gồm:

Số thẻCVV ở phía sau thẻ

Lưu ý: các thông tin trên và số binhchanhhcm.edu.vn buộc phải trùng cùng với số điện thoại cảm ứng thông minh đăng kí tại Sacombank

Cần chính xác OTP tại bước này. OTP rất có thể nhận được từ lời nhắn (SMS OTP), trường đoản cú Token hoặc áp dụng mSign. Phấn kích kiểm tra kĩ thông tin lấy mã OTP để lấy đúng mã.

Khi dứt nhập mã OTP, bạn đã trả tất quy trình liên kết.

- Nhập số tiền yêu cầu rút buổi tối thiểu là 50.000đ mang lại 20.000.000đ/giao dịch (Hạn nấc giao dịch: 20.000.000đ/ngày)

Lưu ý: Tài khoản của người tiêu dùng phải thỏa các điều khiếu nại sau:- Có đk sử dụng dịch vụ thương mại Internet Banking.- thông tin tài khoản ngân hàng của người tiêu dùng phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.