Thủ Tục Xin Cấp Lại Giấy Phép Lái Xe Bị Mất Bằng Lái Xe Có Làm Lại Được Không

Khi bị mất bản thảo lái xe yêu cầu làm những thủ tục thiệt rắc rối, nhất là trong thời hạn này.

Bạn đang xem: Mất bằng lái xe có làm lại được không

Để giải đáp cho những thắc mắc về thủ tục được cấp lại bằng lái xe xe máy, ô tô bị mất như thế nào? Dịch Vụ Dọn Nhà 247 xin share đến các bạn thông tin về mất giấy phép lái xe xe máy gồm thi lại không ngay trong bài viết này.

Hướng dẫn cách đổi mới giấy phép lái xe online tại nhà

Hiện tại, Tổng cục Đường Bộ nước ta đã xác định cho phép chúng ta đăng kí giấy phép lái xe cộ qua mạng internet. đầy đủ với đối tượng người tiêu dùng sử dụng gồm:

Dịch vụ công lever 3 thay đổi giấy phép lái xe: Áp dụng so với những người đang có Giấy phép lái xe bởi vì ngành GTVT thống trị và vẫn còn đấy thời hạn hoặc vượt hạn bên dưới 3 tháng.Dịch vụ công lever 4 cấp thủ tục phép tài xế Quốc tế: người việt Nam, người quốc tế đang thường xuyên trú tại Việt Nam, có bản thảo lái xe quốc gia do nước cùng Hoà buôn bản Hội nhà Nghĩa vn cấp bằng vật liệu PET cùng còn giá trị sử dụng.

Hướng dẫn thủ tục cấp lại bằng lái xe xe trang bị bị mất không buộc phải thi lại

Bước 1: Bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ xin cấp lại GPLX:

Đơn ý kiến đề xuất đổi và xin cung cấp lại Giấy phép lái xeBản sao kèm theo phiên bản chính để có thể đối chiếu bao gồm: CMND, CCCD, hộ chiếu (đối với người việt Nam) hoặc hộ chiếu đang còn thời hạn thực hiện (đối với những người nước ngoài, tốt với người nước ta đã định cư ở nước ngoài)Giấy khám sức mạnh của người lái xe do khám đa khoa đa khoa cung cấp quận hoặc cung cấp huyện trở lên trên cấp, thời hạn khám sức mạnh có hiệu lực trong vòng 6 tháng quay trở lại (trường hợp cấp cho lại giấy tờ Lái Xe ko thời hạn A1, A2, A3 thì sẽ không còn cần)Lệ phí cấp lại GPLX: 135.000 đồng
Hướng dẫn xin cấp lại bản thảo lái xe

Lưu ý:

Khi đến để gia công thủ tục xin cung cấp lại GPLX, người lái xe xe sẽ tiến hành những cơ quan cấp thủ tục phép lái xe chụp ảnh và sẽ không phải mang theo ảnh chụp sẵnẢnh dán trên giấy tờ khám sức mạnh đăng ký lái xe phải là hình ảnh 4×6 và gồm nền trắng (ra tiệm ảnh nói chụp ảnh GPLX là họ biết)Nếu mất bằng lái xe xe máy/ giấy phép lái xe hết thời gian sử dụng từ 3 mon trở lên đều yêu cầu thi liền kề hạch lại yêu cầu sẽ phải bao gồm thêm chủng loại “Đơn kiến nghị học và tiếp giáp hạch để xin cấp giấy phép lái xe”

Bước 2: tiến hành nộp hồ nước sơ cấp cho xin cấp lại bằng lái xe xe mấy/ giấy phép lái xe tại Sở Giao Thông vận tải hoặc Trung tâm thương mại dịch vụ Hành thiết yếu công cấp cho tỉnh với thành phố. Tại TP.HCM, chúng ta cũng có thể nộp trên các vị trí sau:

Số 51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 1Số 937 Tạ quang đãng Bửu, Phường 5, Quận 8Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12Số 252 Lý bao gồm Thắng, Phường 9, Quận 3: Phòng thống trị sát hạch cấp thủ tục Phép Lái XeSố 111 Tân sơn Nhì, Phường Tân sơn Nhất, Quận Tân Phú: Trường dạy lái xe Tiến Bộ
Mẫu xin cấp cho lại giấy tờ lái xe

Bước 3: sau khi đã đón nhận hồ sơ. Bạn sẽ nhận được vấn đề chụp ảnh để in lên giấy phép lái xe cấu tạo từ chất PET.

Xem thêm: So Sánh Giá Miếng Dán Kính Cường Lực Nokia 6, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Đóng 135.000 đồng tiền lệ phí tổn làm giấy phép lái xe với biên dấn hồ sơ

Bước 4: Hoàn thành. Các bạn sẽ chờ hồ sơ xin cung cấp lại GPLX được xử lý trong khoảng 60 ngày. Nếu như mất giấy phép lái xe xe máy/ Giấy Phép Lái Xe cũ của khách hàng đang bị tạm thời giữ, bạn sẽ được điện thoại tư vấn lên để bắt đầu đóng chi phí phạt với lấy lại. Mọi người cần chú ý:

Thủ tục cấp cho lại giấy tờ lái xe mang đến xe thiết bị và xe hơi là tương đương nhauNếu giấy tờ lái xe ô tô còn đã trong thời hạn hoặc đã hết hạn khi bên dưới 3 tháng thì không cần thi lạiNếu giấy tờ lái xe cộ ô tô đã không còn hạn từ 3 – 12 mon và bạn phải thi lại phần lý thuyếtNếu giấy phép lái xe pháo ô tô đã mất hạn bên trên 1 năm, các bạn sẽ phải thi lại cả phần lý thuyết và thực hành

Chúc mọi người sớm đem lại GPLX nhằm thông hành hòa hợp pháp. Trường hợp có thắc mắc gì, bạn hãy bình luận ngay sống phần dưới nhé. Lưu giữ ấn lượt thích và chia sẻ ủng hộ mình