Muốn Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại, Email Nhanh Chóng

Bạn quên mật khẩu đăng nhập Facebook và hy vọng tìm lại nhưng chưa chắc chắn cách thực hiện. Vậy bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết sau nhé, Điện vật dụng XANH sẽ hướng dẫn cụ thể 4 phương pháp lấy lại mật khẩu Facebook bằng laptop rất là nhanh giường mà không cần có email giỏi số điện thoại.

Bạn đang xem: Muốn lấy lại mật khẩu facebook

Hướng dẫn dưới được triển khai trên máy vi tính Dell. Các bạn cũng có thể thực hiện giống như trên các dòng máy tính xách tay còn lại.

1 Sử dụng tính năng làm chủ mật khẩu

Bước 1: bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên bắt buộc của trình để mắt web. Tiếp nối ấn lựa chọn Settings.

Bước 2: chọn vào mục Mật khẩu. Sau đó, bạn tìm tới dòng lưu mật khẩu Facebook và chọn biểu tượng hình mắt.

Bước 3: Bạn vẫn thấy mở ra hộp thông tin > các bạn hãy nhập mật khẩu Windows (mật khẩu các bạn đã tải khi khóa với mở màn hình hiển thị laptop) để xem lại mật khẩu đăng nhập Facebook của mình.

2Lấy lại mật khẩu Facebook qua các bạn bè

Cách mang lại mật khẩu đăng nhập Facebook qua đồng đội chỉ có thể thực hiện tại trong trường vừa lòng bạn vẫn còn đấy đăng nhập được vào tài khoản. Mặc dù nhiên, bạn có nhu cầu đăng nhập trên máy khác mà lại lại quên password và mong lấy lại mật khẩu Facebook của mình.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Trong màn hình trang chủ Facebook của bạn, ở góc trên mặt phải, nhấp vào Mũi thương hiệu xuống và gạn lọc Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Ở cột bên trái, chọn Bảo mật với đăng nhập (Security và Login). Trong mục “Chọn bạn bè để contact nếu chúng ta không singin được“, bạn nhấn vào Chỉnh sửa > lựa chọn Bạn bè.

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại Chọn người tương tác đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts), nhập tên từ 3 - 5 người bạn của người tiêu dùng trên Facebook và tiếp đến nhấn xác nhận.

Xem thêm: 100+ Hình Cao Thủ Liên Quân ❤️ Ảnh Rank, Ảnh Acc Liên Quân Vip

Bước 5: Bạn sẽ nhận thấy các tương tác mà bạn đã lựa chọn. Trong trường phù hợp muốn biến đổi sau này, chúng ta vẫn có thể lựa chọn Chỉnh sửa (Edit) để chuyển đổi người tương tác khác.

3Lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook qua CMND hoặc Thẻ căn cước

Bước 1: Để rất có thể lấy lại password Facebook bằng CMND hoặc CCCD bạn phải truy cập theo liên kết tại đây.

Bước 2: Sẽ gồm một thông báo hiện về vấn đề gửi thông tin để xác thực kèm theo các luật pháp của Facebook mà bạn có thể tìm hiểu thêm để biết được xem mình giành được duyệt.

Bước 3: sau khi đã đọc vằ nắm rõ thông tin, bạn ấn vào Chọn tệp để tải tệp tin có 3 bức ảnh, trong đó 2 bức ảnh đầu tiên là chụp mặt trước và sau của CMND hoặc CCCD của bạn. Bức hình ảnh còn lại là ảnh chụp chân dung của công ty để Facebook dấn dạng với xác minh.

Hãy chụp cùng chọn đông đảo bức hình ảnh thật rõ nét vì nó sẽ đóng góp thêm phần giúp mang lại Facebook xác minh danh tính của bạn đúng đắn và nhanh chóng hơn.

Bước 4: sau cuối bạn chỉ việc nhập địa chỉ Email hoặc số điện thoại thông minh và dìm nút gửi tin tức cho Facebook. Tác dụng phản hồi sẽ được trả về trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm bạn gửi thông tin lên.

4Lấy lại mật khẩu Facebook bởi Username

Một biện pháp khác để bạn có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook đó đó là sử dụng trang Facebook’s Find Your trương mục để kiếm tìm tài khoản của chính mình bằng tên của chúng ta (username). Hãy đảm bảo an toàn trình chăm bẵm của bạn từ bây giờ không được đăng nhập bất kỳ tài khoản Facebook như thế nào nhé.

Bước 1: Nhập e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng bạn sẽ từng dùng làm đăng ký tài khoản Facebook.

Bước 2: chọn vào tài khoản có tên (username) và hình ảnh đại diện trùng khớp cùng với bạn

Bước 3: chọn vào Không còn truy cập được nữa?

Bước 4: Cuối cùng các bạn thực hiện các bước xác thực bên trên màn hình để đưa lại mật khẩu đăng nhập Facebook của chính bản thân mình nhé!

Lưu ý: Nếu bạn không chắc hẳn rằng tên người tiêu dùng (username) của bản thân mình là gì, hãy dựa vào một người bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của họ và điều hướng đến Profile của bạn, sau đó gửi cho bạn URL hiển thị.