Nói Với Người Tình - Ca Sĩ: Ngọc Sơn,hương Lan Vietnamobile

Chú ý: Số ĐT được tặng ngay nhạc chờ buộc phải cùng mạng smartphone với bạn và sẽ sử dụng thương mại dịch vụ nhạc chờTải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 241816 gửi 8377

VIETTEL - Nói với người tìnhMOBIFONE - Nói với những người tìnhVINAPHONE - Nói với những người tìnhVIETNAMOBILE - Nói với người tình
Qua lối nhỏ vào công ty emMuốn ké vào thăm sợ bố mẹ em bi thảm lòngLỡ hứa hẹn rồi anh biết làm thế nào đâyĐể em ước ao suốt một ngày dài nên bi thiết lắmEm cứ hỏi lòng tại saoMỗi lúc gặp mặt nhau thì anh thủ thỉ đường dàiĐêm quay trở lại em khóc âm thầm trong tayNếu yêu thương nhau ai lỡ để bi thương cho nhauXin em đọc giùm đời anhLênh đênh kiếp phong trần nổi trôi theo ngày thángAnh đâu tất cả gì Anh đâu có gì ko kể hai bàn tay trắngĐành để bi quan cho emEm có đòi hỏi gì đâuĐã hiểu được anh bàn tay trắng đi vào đờiEm chỉ việc hai đứa mình yêu nhauCó anh bên em sẽ đẹp tình mai sau.

Bạn đang xem: Nói với người tình

Xem toàn bộ

Nhạc hóng cùng trường đoản cú khóa "Nói với những người tình" - Gmobile Koolring

Tên nhạc chờCa sĩ
Nói với những người tìnhNguyên Vũ
Nói với những người tìnhĐan Trường,Hương Lan
Nói với những người tìnhHoàng Châu,Lý Hải

Nói với người tìnhKhánh Hoàng,Lâm Ngọc Hoa
Nói với người tìnhĐan Trường
Nói với những người tìnhVi Thảo
Nói với những người tìnhTuấn Vũ
Nói với người tìnhKhưu Huy Vũ,Ngọc Hân
Nói với những người tìnhNgọc Sơn
Nói với những người tìnhHoàng Long,Bảo Sơn
Nói với người tìnhĐăng Nguyên,Quỳnh Vy
Nói với những người tìnhTrường Vũ,Quan Kim Thủy
Nói với những người tìnhHồng Quyên,Lâm Hùng
Nói với người tìnhLâm Hùng,San San
Nói với người tìnhTuyết Vân Hà,Mai Quốc Huy
Nói với người tìnhTường Nguyên,Như Quỳnh
Nói với người tìnhHoàng Long Nhật
Nói với những người tình 1Đan Trường,Hương Lan
Nói với người tình 1Hoàng Châu,Lý Hải
Nói với những người tình 1Nguyên Vũ
Nói với những người tình 2Hoàng Châu,Lý Hải
Nói với những người tình 2Đan Trường,Hương Lan
Nói với người tình 2Nguyên Vũ

HD cài đặt nhạc chờ "Nói với người tình" (Gmobile)

Để xem mã số nhạc chờ bài hát Nói với người tình - Ngọc Sơn,Hương Lan (mạng Gmobile) với HD cài đặt làm nhạc đợi cho điện thoại, click vào nút "Tải và tải làm nhạc chờ" bên dưới player (công nạm nghe nhạc). Đưa chuột vào hình tượng sao để nhận xét bài hát sẽ nghe.

Để nghe nhạc chờ Nói với những người tình, ca sĩ Ngọc Sơn,Hương Lan - mạng Gmobile Koolring, trình duyệt/ browser của chúng ta cần cung ứng window media, flash và javascript.

Tải nhạc đợi Nói với người tình mạng Gmobile miễn giá thành về sản phẩm công nghệ tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save nghỉ ngơi box phía phải. Định dạng nhạc chờ cài về: mp3, wav hoặc wma.

Để bình luận (comment) cho bài bác hát nhạc đợi này, vui miệng nhập thương hiệu bạn & nội dung lời bình tiếp nối click vào nút "Gửi lời bình". Các lời bình vi phạm luật quy tắc cộng đồng sẽ bị xóa.

Bạn rất có thể tìm kiếm trang này theo những từ khóa sau đây:Cài đặt/ tải nhạc đợi Nói với người tình Gmobile Koolring, ca sĩ Ngọc Sơn,Hương LanMã số nhạc chờ Nói với những người tình - ca sĩ Ngọc Sơn,Hương Lan - mạng Gmobile Koolring; Download/ download nhạc đợi Nói với những người tình Gmobile Koolring miễn phí tổn về năng lượng điện thoại/ trang bị tính; Nghe nhạc đợi Nói với người tình ca sĩ Ngọc Sơn,Hương Lan (Gmobile Koolring) online;Cai nhac cho Noi voi nguoi tinh Gmobile Koolring, ca ham Ngoc Son,Huong Lan ;Ma so nhac mang đến Noi voi nguoi tinh - ca mê mệt Ngoc Son,Huong Lan - mang Gmobile Koolring; Tai nhac cho Noi voi nguoi tinh Gmobile Koolring mien phi ve sầu may tinh/ dien thoai; Nghe nhac cho Noi voi nguoi tinh ca say mê Ngoc Son,Huong Lan (Gmobile Koolring);

Nhạc ngóng cùng thể loại
Em là của anh
Về đâu mái tóc người thương
Để mang lại em khóc