So Sánh Redmi Note 4X Và Redmi 4X Hay Note 4 Với Tầm Giá 3 Triệu?

Mẫu Redmi lưu ý 4x được reviews trong sự mi 5 C của hãng xiaomi đã làm cho giới báo chí truyền thông săm soi, người hâm mộ nao nứng đón chờ. Vì Redmi lưu ý 4X cũng tương tự Redmi 4X là sản phẩm điện thoại thông minh bình dân. Liệu cấu hình và xây đắp của nhị sản phẩm này còn có đủ lôi kéo thị trường tốt không? Mời chúng ta cùng coi qua so sánh Redmi chú ý 4X và Redmi 4X qua bài phân tích sau.

Bạn đang xem: So sánh redmi note 4x và redmi 4x

Redmi note 4X cùng Redmi 4X hầu như là sản phẩm bình dân có giá dưới 200 USD. Với mức chi phí như nỗ lực này thì những thông số về màn hình, pin, thiết kế, cấu hình sẽ như thế nào?

Nhận quan tâm màn hình

Tất cả các sản phẩm của Redmi 4 đều có chung size màn hình 5 inch. Màn hình cỡ này chỉ toàn diện chuẩn, không lớn so với khá nhiều ông khủng khác. Dù chung size màn hình như độ phân giải lại không giống nhau. Độ phân giải Redmi 4x là HD 720 px còn độ phân giải Redmi lưu ý 4x là HD 1080 pixel, tỷ lệ điểm hình ảnh là 294 ppi.

Redmi chú ý 4X lại cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ VR giỏi hơn, còn Redmi 4X chỉ đủ dùng cho các nhu cầu cơ bản.

So sánh về cỗ vi xử lý

Mặc cho dù cả hai sản phẩm đều thuộc phân khúc thị phần hàng bình dân nhưng xiaomi lại nỗ lực trang bị cpu Snapdragon, vốn là dòng chip tốc độ cao, định hình và đang được nhiều người chi tiêu và sử dụng ưa chuộng.

Chip Redmi 4X sử dụng là Snapdragon 435 còn Redmi 4X là Snapdragon 625. Dù cho là chip đời cũ của Snapdragon nhưng cố kỉnh này cũng là quá tốt cho sản phẩm giá rẻ. Redmi 4X dùng CPU lõi tứ, vận tốc 1,4 GHz còn Redmi chú ý 4 thực hiện CPU lõi tám, vận tốc 2.0 GHz.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Xe Phương Trang Tết 2018, Bảng Giá Vé Xe Tết Phương Trang Nguyên Đán 2018

So sánh RAM và bộ nhớ lưu trữ trong

RAM của mi Redmi 4x hơi bèo, chỉ có 2 GB và bộ nhớ trong là 16GB, tương đương với nhiều sản phẩm bình dân khác trong những lúc đó Redmi lưu ý 4x thì gồm RAM 3GB, bộ lưu trữ trong 32 GB. Cả hai phiên phiên bản đều hỗ trợ thẻ ghi nhớ 128 GB. Cấu hình này chỉ hoàn toàn có thể chơi game yên cầu trung bình trở xuống, không thể gameplay nặng.

So sánh về Camera

Cả hai mẫu Redmi này đông đảo được sản phẩm công nghệ camera chính 13 MP cùng camera selfie là 5 Mp. Tuy nhiên, khẩu độ của Redmi lưu ý 4X lại xuất sắc hơn. Nhìn toàn diện thì camera chỉ tầm đủ dùng.

Dung lượng pin

Pin của hai chủng loại Redmi 4x này đầy đủ là 4100 mAh. Dung lượng pin này là khá giỏi với sản phẩm bình dân. Mặc dù nhiên, chúng lại chẳng có tính năng sạc cấp tốc hay sạc không dây.

Điều thú vui là cả Redmi 4X với Redmi chú ý 4X mọi có cảm biến vân tây, siêu ít thấy nghỉ ngơi dòng điện thoại thông minh bình dân. Vậy là bạn đã có thể so sánh Redmi lưu ý 4x cùng Redmi 4x rồi đấy. Sự rộng kém thân 2 mẫu mã này là không tốt trong cùng phân khúc thị trường giá bình dân.