THẺ NHỚ MICRO SD 32 GB CLASS 10 32GB 100MB/S CHÍNH HÃNG, THẺ NHỚ 32GB GIÁ TỐT THÁNG 3, 2022

Thẻ lưu giữ SanDisk Class 10 32GB 100MB/s – xây cất bền bỉ, truyền thiết lập nhanh chóng

Ngày nay nhu yếu lưu trữ tài liệu hình ảnh, tư liệu ngày càng tốt ngày càng lớn, mặc dù nhiên bộ nhớ của thiết bị của khách hàng đang không đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Đừng băn khoăn lo lắng giải pháp giành cho bạn chính là hãy lựa chọn ngay dòng thẻ ghi nhớ SanDisk Class 10 32GB 100MB/s cùng với thiết kế nhỏ tuổi gọn, bền chắc đặc biệt dung tích lớn cùng năng lực đọc ghi sẽ làm bạn tuyệt vời khi trải nghiệm.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ micro sd 32 gb class 10

Thiết kế nhỏ gọn cực kỳ bền, phòng nước, phòng nhiệt, phòng sốc

Thẻ nhớ SanDisk Class 10 32GB 100MB/s tới từ thương hiệu khét tiếng về các thiết bị phụ kiện rất chất lượng của Mỹ Sandisk. Sở hữu kiến thiết cực kì bé dại gọn được hoàn thiện từ chất liệu thời thượng giúp đến thẻ nhớ này rất kì bền chắc khi vẫn vượt qua vô số bài bác kiểm tra thí điểm trong môi trường xung quanh khắc nhiệt.

Với vấn đề sở hữu thiết kế nhỏ tuổi gọn ngườ dùng có thể dễ dàng sở hữu theo áp dụng ở bất cứ nơi như thế nào một cách nhanh lẹ mà không sợ bị chiếm nhiều diện tích.

Điểm thừa trội của mẫu thẻ ghi nhớ này so với các thành phầm khác trên thị trường đó đó là việc cái thẻ ghi nhớ này hoàn toàn không thấm nước, có tác dụng chống nhiệt, kháng sốc, phòng tia X-ray, và chống từ trường phái nam châm rất là tốt.

Nhờ đó giúp dữ liệu của người tiêu dùng luôn luôn được đảm bảo một cách an toàn nhất, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về loại thẻ lưu giữ SanDisk Class 10 32GB 100MB/s này khi sử dụng để lưu trữ dữ liệu của mình.

Dung lượng 32GB, vận tốc đọc 100MB/s ghi 40 - 60 MB/s

Điều người tiêu dùng quan tâm khi chọn tải một cái thẻ nhớ đó đó là dung lượng. Với loại thẻ nhớ này có dung lượng lên cho tới tận 32GB từ đó cho người dùng một không khí lưu trữ hình ảnh, dữ liệu cực kỳ thoải mái.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Đang Dùng, Please Wait

Nếu bạn thường xuyên phải lưu trữ dữ liệu thì loại thẻ lưu giữ này chúng ta không thể nào bỏ lỡ được. Đặc biệt với áp dụng Memory Zone tiện ích bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng xem, truy nã cập, sao lưu tài liệu của mình.

Không chỉ thế, tốc độ đọc của thẻ lên đến 100MB/s vượt qua rất nhiều kẻ địch khác trên thị trường hiện nay. Mẫu thẻ lưu giữ này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truyền tải hình ảnh có độ sắc nét cao với thời gian được rút ngắn đáng kể.

Tốc độ ghi của SanDisk Class 10 32GB 100MB/s lên đến mức 40 - 60 MB/s, đặc biệt nhất vẫn là việc còn cung cấp load áp dụng cực nhanh với chuẩn chỉnh tốc độ A1 cho tốc độ khởi chạy cực kì nhanh chóng, hiệu suất cực kì cao. Các bạn hoàn toàn có thể quay phim tốt phát đoạn clip Full HD mà không còn bỏ lỡ bất cứ một khung người nào khi cài đặt tốc độ chuẩn chỉnh Class 10.

Mua thẻ lưu giữ SanDisk Class 10 32GB 100MB/s chính hãng, giá tốt tại binhchanhhcm.edu.vn

Nếu như bạn có nhu cầu sở hữu mang đến mình loại thẻ nhớ SanDisk Class 10 32GB 100MB/s ấn tượng này thì hãy nhanh lẹ đến cùng với binhchanhhcm.edu.vn. Thẻ lưu giữ SanDisk Class 10 32GB 100MB/s đang được bán tại đây với mức giá vô cùng ưu đãi cam đoan là hàng chính hãng 100%. Dường như còn rất chính sách ưu đãi hấp dẫn khác đã chờ bạn tới trải nghiệm.

Bên cạnh cái Class 10, cái thẻ nhớ Sandisk Ultra Micro SDHC cũng là sản phẩm bạn không thể vứt qua.