2 Cách Tắt Chức Năng Làm Tròn Số Trong Excel 2010, Tắt Chức Năng Làm Tròn Số Trong Excel 2010

Một số số tất cả một hoặc những vị trí thập phân hoàn toàn có thể hiển thị là được gia công tròn bên trên trang tính của bạn. Trường hợp đây không phải là hiệu quả của việc áp dụng hàm làm cho tròn, điều này có thể xảy ra lúc cột cảm thấy không được rộng nhằm hiển thị toàn thể số. Điều này cũng có thể xảy ra khi format được đặt để hiển thị con số vị trí thập phân thấp hơn số thực tế có chứa.Bạn sẽ xem: Tắt tác dụng làm tròn số trong excel 2010

You watching: Tắt tính năng làm tròn số trong excel 2010

Ví dụ: nếu như bạn nhập một vài vào một ô gồm định dạng thông thường (mặc định cho toàn bộ các ô bên trên một trang tính mới), thì Excel sẽ tự động hóa hiển thị ít vị trí thập phân hơn nhằm số khớp với độ rộng của một ô trống. Số trong ô A1 sau đây hiển thị được thiết kế tròn nhưng toàn cục số vẫn hiển thị trong thanh cách làm ở đầu trang tính cùng được sử dụng trong số phép tính toán.

Bạn đang xem: Tắt chức năng làm tròn số trong excel 2010

Để dừng làm tròn số trong ô, hãy bấm nút Tăng số thập phân

bên trên tab
Trang đầu cho đến khi bạn đạt đến số lượng vị trí thập phân mà bạn phải hiển thị.

Khi các bạn tăng con số vị trí thập phân, định dạng chuyển đổi từ Chung thanh lịch Số cùng độ rộng cột sẽ tự động hóa điều chỉnh.

lưu giữ ý: Nếu độ rộng cột không kiểm soát và điều chỉnh và xuất hiện thêm ######## trong ô, hãy đổi khác chiều rộng lớn cột và độ cao hàng bằng phương pháp bấm lưu ban vào mặt đường viền bên yêu cầu của title cột.

Windows web 

Tăng vị trí thập phân cho các số thuộc lúc

Nếu bạn có rất nhiều số được gia công tròn hoặc để những số không hiển thị ngơi nghỉ dạng làm cho tròn nữa, chúng ta có thể tăng địa điểm thập phân của định hình số rồi áp dụng cho các số vào trang tính.

Trên tab Trang đầu, hãy bấm

ngoại trừ Số
.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Máy Ảnh Sony Ở Hà Nội, Hcm, Đà Nẵng, Cần Thơ

Trong danh sách Thể loại, lựa chọn định dạng số mà bạn muốn sử dụng, đảm bảo định dạng này còn có vị trí thập phân, như Số, Tiền tệ, Kế toán, Tỷ lệ hoặc Khoa học.See more: hướng Dẫn phương pháp Đổi thương hiệu Trang fanpage Facebook Thành Công tiên tiến nhất 2021

Trong hộp địa điểm thập phân, hãy nhập con số vị trí thập phân mà bạn muốn hiển thị, rồi bấm OK.

Tăng vị trí thập phân cho nhiều số cùng lúc

trường hợp bạn có tương đối nhiều số được gia công tròn hoặc để những số không hiển thị sinh hoạt dạng làm cho tròn nữa, bạn cũng có thể tăng vị trí thập phân của format số rồi áp dụng cho các số vào trang tính.

Trên tab Trang đầu, trong đội Số, hãy nhấp chuột danh sách thả xuống Định dạng Số > Định dạng Số Khác.

Trong hộp Vị trí thập phân, hãy nhập số lượng vị trí thập phân mà bạn có nhu cầu hiển thị, rồi bấm OK.

Bạn cần thêm trợ giúp?

Bạn luôn rất có thể hỏi một chuyên gia trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dìm sự hỗ trợ trongCộng đồng trả lời.See more: đặc điểm Của 2 Đường Thẳng song Song lúc Nào, Đường Thẳng song Song với Đường Thẳng cắt Nhau

làm cho tròn một số

làm tròn số tới vị trí thập phân cơ mà tôi ý muốn

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời hạn của bạnDùng demo một mon miễn phí

Bạn nên thêm trợ giúp?

Phát triển tài năng Office của bạnKhám phá câu chữ đào tạoSở hữu tính năng lạ đầu tiênTham gia người tiêu dùng nội bộ Office

Thông tin này còn có hữu ích không?