So Sánh Iphone 5S Và Samsung J5 (2016) Cũ Và Apple Iphone 7 32Gb Cũ

bây giờ hãy thuộc binhchanhhcm.edu.vn đánh giá về chất lượng hình ảnh chụp bên trên Samsung Galaxy J5 Prime vs Samsung Galaxy J7 Prime

Samsung Galaxy J5 Prime cùng Samsung Galaxy J7 Prime những là hai dế yêu ở phân khúc giá tốt nhưng được trang bị phần cứng camera khôn xiết tốt. Bởi vì cùng trong series Samsung Galaxy J Prime nên thông số kỹ thuật camera cả hai đầy đủ khá giống như nhau. Vậy unique hình hình ảnh khác thân hai cái máy có không giống nhau không??? Hay thuộc FPT siêu thị so sánh và giới thiệu kết quả.Bạn sẽ xem: so sánh iphone 5s và samsung j5

Điểm qua thông số của camera thì cả hai có khá nhiều điểm tương đồng. Camera sau bên trên Galaxy J7 Prime có độ sắc nét 13MP f/1.9 với camera trước là 8MP f/1.9. Bám dính trên Galaxy J5 Prime, camera sau có độ sắc nét 13MP f/1.9 và camera trước 5MP f/2.2.

Bạn đang xem: So sánh iphone 5s và samsung j5

Hình 1:

Cả hai chiếc máy đều mang lại ra chi tiết tốt, độ tương phản cao. Ảnh mặt chiếc Galaxy J5 Prime thì sắc đẹp hồng của những bông hoa bao gồm phần tỏa nắng hơn vì cân đối trắng thiên về tông ấm. Khác với Galaxy J5 Prime, Galaxy J7 Prime cho màu sắc trung tính bao gồm phần giá và ngay cạnh với thực tiễn hơn. Ở phần đối chiếu này mình thiên về loại Galaxy J5 Prime hơn.

Hình 2:

Nếu tông màu ấm làm nước ảnh Galaxy J5 Prime thêm bùng cháy rực rỡ thích mắt, thì ngơi nghỉ trường hợp tiếp theo sau tông color này sẽ bọc lộ mặt hạn chế của nó. Trong điều kiện ban ngày, độ chi tiết cả hai máy đem lại đều siêu giống nhau vì chưng cùng độ sắc nét camera sau là 13MP. Bởi vì đẩy cao tông màu lên rất cao nên ảnh bên Galaxy J5 Prime khá ám vàng làm cho những chiếc lá có cảm hứng không được xanh tốt và thiếu sức sống. Galaxy J7 Prime đã làm giỏi hơn khi giảm nhiệt độ color xuống có tác dụng nổi bật màu xanh lá hơn. Phần này Galaxy J7 Prime đang chiến thắng.

Hình 3:

Với khẩu độ béo là f/1.9 trên cả hai trang bị thì tiền cảnh cùng hậu cảnh rất bóc bạch. Galaxy J5 Prime biểu lộ ưu nạm khi màu kim cương của nhành hoa là điểm khác biệt cho bức ảnh. Mặc dù nhiên toàn bộ khung cảnh có phần khá tối có thể máy nhằm mức ISO và tốc độ màn trập chưa phù hợp. Còn với hình ảnh chụp ra từ dòng Galaxy J7 Prime thì toàn phong cảnh được đẩy sáng hơn không hề ít so với Galaxy J5 Prime. Ta thấy rằng đấy là cách cùng sáng ở tại mức EV +1 hoặc +1.5, vấn đề đó làm bức ảnh không hề có điểm nhấn. Phần tranh tài này Galaxy J5 Prime vứt xa chiếc Galaxy J7 Prime.

Xem thêm: Vì Sao Trưởng Công An Huyện Sìn Hồ Tỉnh Lai Châu, Kỷ Luật Trưởng Công An Huyện Sìn Hồ

Hình 4:

Thoạt đầu, chưa thể phân biệt được điểm khác nhau. Tuy thế nếu “bới lông tìm vết” thì yêu cầu zoom to lớn lên ở phần lớn bông hoa mới phát hiện nay được. Trên loại Galaxy J5 Prime white color của hoa lá được đẩy lên quá cao làm trệt hết đầy đủ đường vân vào cánh hoa. Việc đẩy ánh sáng và độ tương phản bội lên cũng đóng góp thêm phần làm cho màu trắng những bông hoa trở yêu cầu chói. Chũm nhưng, hiện tượng lạ này thì hoàn toàn không xuất hiện thêm trên loại Galaxy J7 Prime. Các đường vân cánh hoa rất nhiều giữ lại, màu sắc trắng không thật rực chế tác sự hài hòa giữa phần cánh cùng nhụy họa. Và ở chỗ thi này cán cân nặng lại nghiêng về Galaxy J7 Prime.

Hình 5:

Trong điều kiện chụp thiếu thốn sáng, cả hai chiếc máy với khẩu độ camera to cho năng lực thu sáng sủa tốt, cụ thể tái chế tạo ra lại ví dụ và ít bị noise ở vùng trung tâm hình ảnh nhưng lúc tiến về phía rìa thì phân tử nhiễu ban đầu xuất hiện nhiều hơn. Ảnh bên trên Galaxy J7 Prime bị tương đối phản quang ở góc phải, dính trên Galaxy J5 Prime sẽ xử lý giỏi hơn nên không xuất hiện. Ở phần này thì hiệu quả là hòa.

Hình 6:

Tóm lại, camera vật dụng trên bộ đôi Galaxy J5 Prime với Galaxy J7 Prime đa số khá tốt, nói theo cách khác là tương đồng ở camera sau. Trong vài trường hợp thì mẫu Galaxy J5 Prime tất cả nhỉnh hơn cùng ngược lại cũng có thể có những lúc dòng Galaxy J7 Prime lại xử lý ổn thỏa hơn. Riêng chỉ tại đoạn camera trước thì loại Galaxy J7 Prime mới thể hiện tại được sự khác biệt vì kết cấu phần cứng trang bị.